Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina

Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina
"Đại sứ Hanbok 2021" Hyosung (SECRET) đã thể hiện vẻ đẹp cổ điển trong những bộ trang phục hanbok mùa đông trên tạp chí "Mag & Jina".

Mới đây, tạp chí thời trang Mag & Jina đã tung ra bộ ảnh chủ đề trang phục Hàn Quốc mùa đông do đại sứ hanbok Hyosung (SECRET) thực hiện.

Trong bộ ảnh được công bố, mỹ nhân Hyosung khoe vóc dáng yêu kiều và vẻ đẹp cổ điển trong loạt kiểu dáng hanbok mùa đông khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Gương mặt của nữ ca sĩ được trang điểm theo tone nhẹ nhàng, tự nhiên và mái tóc được búi cao gọn gàng. Vẻ đẹp của cựu trưởng nhóm SECRET được nhận xét là sự giao thoa giữa thanh lịch, quyến rũ và sang trọng. Bên cạnh đó, cách tạo dáng đa dạng của Hyosung đã nhận về nhiều lời khen ngợi bởi toát lên vẻ thanh thoát và sự trang trọng cho hanbok.

>> Xem thêm: "Phó chủ tịch" Park Seo Joon trở thành Đại sứ thương hiệu của Skechers tại Việt Nam

Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina - Ảnh 6
Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina

Được biết, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc kết hợp cùng với Quỹ Thiết kế và Thủ công Hàn Quốc sẽ bổ nhiệm một đại sứ danh dự hanbok hàng năm kể từ năm 2014 để tôn vinh và quảng bá trang phục truyền thống nước nhà. Đại sứ danh dự năm ngoái là nữ diễn viên Kwon Na Ra.

Đầu năm nay, Hyosung được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc bổ nhiệm là Đại sứ Hanbok 2021 mới. Theo dự định, nữ ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1989 sẽ mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc tham dự tại các sự kiện công khai, đồng thời quảng bá hanbok trong và ngoài nước.

Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina - Ảnh 1
Hyosung được chọn là Đại sứ Hanbok 2021 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc bổ nhiệm.

Hyosung là người đẹp có niềm đam mê với hanbok trước cả khi cô được chọn làm đại sứ cho hanbok: "Khi tôi mặc hanbok, tôi đã sửa lại tư thế và thái độ của mình sao cho đúng đắn. Đây là trang phục mang nét đẹp truyền thống của tổ tiên chúng ta, và vẻ đẹp quý giá đó chính là nét quyến rũ thực sự của hanbok" - Hyosung chia sẻ.

Người đẹp cũng thường diện các bộ hanbok ở đời thường và gợi ý mẹo để mặc hanbok hàng ngày là sự thoải mái và không có quá nhiều chi tiết rườm rà.

Gần đây, Hyosung đã tái xuất trước công chúng với vai trò giám khảo cho giải thưởng âm nhạc của Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Bucheon lần thứ 23 (BIAF2021) và đang tích cực tiếp tục các hoạt động khác của mình.

>> Xem thêm: "Nữ thần" Yoona trở thành Đại sứ thương hiệu mới của Miu Miu

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh "Mag & Jina" thanh lịch của Hyosung dưới đây:

Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina - Ảnh 5
Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina - Ảnh 4
Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina - Ảnh 3
Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina - Ảnh 1
Hyosung (SECRET) đẹp vô thực trong bộ ảnh chụp với Hanbok trên tạp chí Mag & Jina - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham