"Nhà trai" Hyun Bin lần đầu nhắc tên Son Ye Jin trên sân khấu Daesang

'Nhà trai' Hyun Bin lần đầu nhắc tên Son Ye Jin trên sân khấu Daesang
Hyun Bin đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục cao nhất của APAN Star Awards 2020. Anh đã gửi lời cảm ơn bạn gái Son Ye Jin ngay trên sân khấu.
Sự kiện: Hyun Bin

Tối ngày 23/1, lễ trao giải APAN Star Awards 2020 lần thứ 8 đã diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) với sự tham dự của dàn sao đình đám. Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá như Kim Hee Ae, Park Seo Joon... Hyun Bin đã vinh dự nhận giải thưởng Daesang nhờ vai nam chính trong Hạ cánh nơi anh.

Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi giành giải Daesang danh giá - Ảnh 1
Hyun Bin xuất sắc giành giải thưởng Daesang danh giá và anh đã gửi lời cảm ơn Son Ye Jin ngay trên sân khấu.

Trên sân khấu anh đã có bài phát biểu và không quên dành lời cảm ơn ngọt ngào đến bạn gái Son Ye Jin. Nam tài tử xúc động chia sẻ: "Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tiểu thư Yoon Se Ri - Son Ye Jin - người con gái đã giúp cho nhân vật sĩ quan Ri Jeong Hyuk trở nên tuyệt vời. Ri Jeong Hyuk đã không thể được thổi hồn một cách sinh động nếu không có diễn xuất tài tình của Ye Jin trong vai Yoon Se Ri. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến cô ấy".

Ngoài ra, Son Ye Jin cũng giành được giải thưởng Ngôi sao KT Seezn trong hạng mục diễn viên. Đây là giải thưởng được quyết định thông quan người hâm mộ bình chọn. Dù không trực tiếp tham gia vì bận lịch trình nhưng nữ diễn viên vẫn gửi lời cảm ơn đến khán giả thông qua đoạn video.

Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi giành giải Daesang danh giá - Ảnh 1
Son Ye Jin cũng giành được giải Ngôi sao KT Seezn nhưng do bận lịch trình cô đã gửi lời cảm ơn thông qua đoạn video.

"Đây là giải thưởng đặc biệt do chính khán giả bình chọn nên nó càng ý nghĩa và quan trọng hơn với tôi. Thực sự xúc động khi nghĩ đến việc từng người đã bỏ phiếu để giúp tôi nhận được giải thưởng này. Mong rằng sự hiện diện của tôi sẽ trở thành niềm an ủi cho các bạn dù chỉ một chút. Tôi thật sự cảm ơn và yêu các bạn", Son Ye Jin chia sẻ.

Cuối năm 2019, bộ phim Hạ cánh nơi anh kể về chuyện tình của chàng quân nhân Bắc Hàn Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) và tiểu thư Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) chính thức lên sóng. Bộ phim đã được rất nhiều khán giả yêu mến và trở thành một trong những phim ăn khách nhất của Hàn Quốc năm 2020.

Hyun Bin cảm ơn Son Ye Jin khi giành giải Daesang danh giá - Ảnh 1
Hyun Bin và Son Ye Jin đóng chung trong "Hạ cánh nơi anh", bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

APAN Star Awards lần thứ 8 diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh các tác phẩm và diễn viên phim truyền hình nổi bật nhất năm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc