Julia Roberts trở thành gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Happy Sport của Chopard

Julia Roberts trở thành gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Happy Sport của Chopard

"Người đàn bà đẹp" Julia Roberts đã chính thức được hãng trang sức cao cấp Chopard bổ nhiệm làm gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Happy Sport.

Chopard, thương hiệu sản xuất và bán lẻ đồng hồ, trang sức và phụ kiện cao cấp của Thụy Sĩ đã chính thức bổ nhiệm nữ diễn viên Julia Roberts trở thành gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Happy Sport của hãng. 

Cô sẽ bắt đầu vai trò mới của mình với chiến dịch quảng cáo Happy Sport, đánh dấu việc phát hành chiếc phiên bản đồng hồ giới hạn được làm lại từ mẫu đồng hồ đã được ra mắt vào năm 1993.

Năm 1976, bà Karin Scheufele đã cho ra mắt thế hệ đồng hồ Happy Diamonds với những viên kim cương tự do di chuyển giữa hai mặt đá sapphire (nắp kính và mặt số). 17 năm sau, con gái bà, Caroline Scheufele, Giám đốc sáng tạo của Chopard, đã sáng tạo nên mẫu Happy Sport vào năm 1993. 

Julia Roberts trở thành gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Happy Sport của Chopard - Ảnh 1
Điểm đặc trưng của đồng hồ Happy Sport là những 5 viên kim cương chuyển động tự do ở giữa nắp kính và nắp số của đồng hồ. Ngày nay, Happy Sport là món đồ trang sức cao cấp được phụ nữ khao khát

Chiếc đồng hồ kết hợp giữa thép không gỉ và kim cương, hai vật liệu tưởng không liên quan nhưng lại hòa hợp hoàn hảo trên chiếc Happy Sport. Mẫu đồng hồ này nhanh chóng cháy hàng và trở thành một trong những biểu tượng của trang sức cao cấp.

"Không một ngôi sao nào có thể truyền đạt được tinh thần phóng khoáng và tự do của dòng đồng hồ Happy Sports ngoài Julia." - bà Caroline Scheufele chia sẻ với truyền thông.  

Julia Roberts trở thành gương mặt đại diện cho dòng đồng hồ Happy Sport của Chopard - Ảnh 1
Nụ cười rực rỡ của Julia Roberts sẽ đi đôi hoàn hảo với sự thanh lịch của đồng hồ Chopard. Những thứ đẹp nhất có thể toả sáng cùng nhau, tôn nhau lên và không chọi nhau xuống.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh