Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đạt 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày lập, lượng like cực khủng

Tuệ Chi Đăng lúc: Thứ ba, 02/08/2022 22:50 (GMT +7)
Mặc dù mới tham gia vào nền tảng TikTok một thời gian ngắn, thế nhưng Quang Linh Vlogs đã nhanh chóng cán mốc 2 triệu followers.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #Tiktoker

Nổi tiếng trên các nền tảng như Youtube, Facebook… thế nhưng phải đến thời gian gần đây, Quang Linh Vlogs mới chính thức “xây nhà” trên nền tảng TikTok. Sau khi đăng video đầu tiên vào ngày 13/7, kênh TikTok của Quang Linh đã chính thức cán mốc 2 triệu followers và trở thành một trong những tài khoản đạt thành tích này nhanh nhất.

Con số 2 triệu người theo dõi và 9,9 triệu người likes có thể xem là một con số trong mơ với hầu rất nhiều TikToker, đặc biệt khi Quang Linh với chỉ đăng vỏn vẹn 12 video và lâu lâu mới livestream. Có lẽ bên cạnh danh xưng Youtuber, từ nay, hãy gọi Quang Linh là Hot TikToker.

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đạt 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày lập, lượng like cực khủng - Ảnh 1

Theo chia sẻ của Quang Linh Vlogs, trước đó anh và team Châu Phi đã bị giả mạo tài khoản TikTok trong thời gian dài. Vì vậy, anh muốn lập kênh TikTok chính thức của team để chia sẻ cuộc sống thường ngày cũng như hành trình thiện nguyện của nhóm tại Angola.

Đặc biệt, ngay trong tuần đầu tiên thành lập, kênh TikTok phamquanglinh.official của Quang Linh Vlogs đã có 1 triệu followers và liên tục tăng trong những ngày tiếp theo. Không những vậy, Quang Linh còn tắt chế độ donate trên TikTok và thẳng thắn từ chối khi được người hâm mộ nhắc nhở bật chế độ này trong buổi livestream. Anh cũng cho biết thêm, những người yêu quý mình có thể tìm mua các sản phẩm áo phông hay nước hoa mà Team Châu Phi đang bán như một cách ủng hộ các hoạt động thiện nguyện của nhóm. 

Kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đạt 2 triệu followers chỉ sau 20 ngày lập, lượng like cực khủng - Ảnh 2

Ngay khi chia sẻ thông tin này, Quang Linh Vlogs nhận được không ít sự yêu mến từ người hâm mộ vì hiện nay, donate là một trong những chế độ kiếm tiền được nhiều người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội sử dụng. Theo đó, trong các buổi livestream TikTok, người xem có thể tặng người mình thích các vật phẩm ảo và sau đó, số vật phẩm này có thể đổi lại thành tiền cho người livestream. Với sức ảnh hưởng của mình, nếu bật chế độ donate TikTok, Quang Linh Vlogs sẽ nhận được không ít tiền từ khán giả.

Các video trên kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đều có lượt xem khủng.
Các video trên kênh TikTok của Quang Linh Vlogs đều có lượt xem khủng.

Bên cạnh số lượng followers thì những video được Quang Linh Vlogs chia sẻ trên TikTok cũng nhận được khá nhiều lượt xem và Likes. Hầu hết các video lượt Likes khủng đều có sự góp mặt của “Sad boy Châu Phi” Lôi Con. Theo đó, video cao nhất với 20,7 triệu lượt xem của kênh Phạm Quang Linh cũng có sự tham gia của Lôi con.

'Sad boy châu Phi' Lôi Con luôn đồng hành cùng Quang Linh Vlogs tại các video hay livestream TikTok.
"Sad boy châu Phi" Lôi Con luôn đồng hành cùng Quang Linh Vlogs tại các video hay livestream TikTok.

Sau khi dùng TikTok, Quang Linh Vlogs cũng khiến người hâm mộ phải “quay cuồng” với cái tính “sáng nắng chiều mưa” của mình. Trong một lần livestream, Quang Linh đã tâm sự “bản thân bị nghiện tóp tóp. Bình thường sáng 6 giờ là dậy, thế nhưng vì mải xem TikTok mà cứ cầm điện thoại không ngừng được đến tận 7 giờ sáng”. Dù đã nhiều lần tuyên bố “nghiện tóp tóp là dở rồi. Tóp Tóp ít thôi” hay “sẽ xoá TikTok để cai nghiện” nhưng có vẻ như Quang Linh Vlogs chưa thể rời ra nền tảng thú vị này.

Quang Linh Vlogs đạt 3 triệu người đăng ký trên Youtube 'Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở Châu Phi'.
Quang Linh Vlogs đạt 3 triệu người đăng ký trên Youtube "Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở Châu Phi".

Trước khi cán mốc 2 triệu followers kênh TikTok vài ngày, Quang Linh Vlogs cũng vui mừng chia sẻ thành tích đạt 3 triệu người đăng ký trên kênh Youtube “Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi”. Hiện, Youtuber sinh năm 1997 này đang tập trung xây dựng trang trại nông sản của mình tại Bailundo, huyện Huambo, Angola và tiếp tục những hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa tại quốc gia châu Phi này.

Quang Linh Vlogs khoe bữa trưa, fan ùa vào xót xa, có người nghiêm khắc nhắc nhở Quang Linh Vlogs mua cả vườn mía về làm cây giống cho trang trại... dứa Quang Linh Vlogs đưa “idol tóp tóp” Lôi con về chơi Việt Nam trước Tết này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp