Khách bom hàng gửi lời nhắn dễ thương gửi đến shipper ngày mưa gió

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 06/04/2021 23:01 (GMT +7)
Tuy bom hàng là một hành động xấu nhưng với cách đối xử của vị khách này, anh shipper cũng cảm thấy được an ủi.

Ngày nay, khi dịch vụ shipper (người vận chuyển hàng) ngày càng phổ biến hơn, cư dân mạng thường xuyên nghe những bài chia sẻ về trường hợp bom hàng khiến ai nấy đều cảm thấy phẫn nộ. Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng thích thú và chia sẻ rầm rộ một pha bom hàng "đi vào lòng người".

Cụ thể, tài khoản facebook T.H.H được cho là chủ một quán ăn kể lại: "Nhà mình bán bún cũng lâu lắm rồi, nhưng hôm qua trời Hà Nội mưa phùn với nồm nồm, khách đi ăn ít mà chủ yếu đặt món qua app là chính, đang chuẩn bị đồ thì có đơn nổ 5 bún với 5 nước đậu, đọc quả lời nhắn đơ người một lúc vì bất ngờ. Anh shipper còn phải gọi lại khách xác nhận mới tin là thật, lần đầu tiên mình gặp đơn hàng như thế này luôn.

Anh shipper còn nói: 'Trời mưa đi ship cả ngày mà giờ cảm thấy ấm lòng quên cả mệt'. Bạn khách chắc từng làm shipper hay sao còn biết giờ các anh thường ăn để đặt hay sao ý".

Anh shipper đi giao hàng ngày mưa gió.
Anh shipper đi giao hàng ngày mưa gió.

Theo đó, ngoài hóa đơn được đăng kèm, vị khách hàng đã viết ghi chú kèm theo quá ư là dễ thương: "Anh ơi đừng ship đồ ăn cho em, hãy nghỉ và dùng chút đồ ăn coi như em mời anh và nhờ anh gửi đến các anh shipper khác ngày mưa gió, cảm ơn các anh đã luôn chăm lo bữa ăn cho mọi người, chúc các anh ngon miệng ạ". Được biết vị khách này đã thanh toán đơn hàng trước đó.

Pha bom hàng không thể trách mà ngược lại còn thương này khiến cho chủ quán và anh shipper vô cùng bất ngờ. Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, hành động của vị khách hàng bí ẩn kia đã khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm kích.

Lời nhắn quá đổi dễ thương từ vị khách hàng.
Lời nhắn quá đổi dễ thương từ vị khách hàng.

"Vị khách tốt bụng quá, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc  sống".

"Chưa bao giờ thấy bom hàng mà mình lại vui như thế này, cảm ơn bạn".

"Đi làm vất vả mà gặp được những vị khách đáng yêu thế này thì vui lắm luôn".- một vài bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng câu chuyện này không có thật và đây chỉ là một hình thức quảng cáo của quán. Dù hiện tại vẫn chưa rõ thực hư ra sao nhưng ai nấy cũng mong rằng trong cuộc sống sẽ luôn xuất hiện những câu chuyện ấm lòng như thế.

Bạn là "não cá vàng"? Học hỏi ngay bí quyết đặt mật khẩu "nhớ mãi ngàn năm" Barron Trump lần đầu lộ diện sau khi rời Nhà Trắng, gây bất ngờ với diện mạo hiện tại Khoe ảnh diện đầm bánh bèo xinh xắn, Tiểu Vy bị fan bắt bẻ "Hoa hậu không có ích"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp