Khánh Vân gây bất ngờ khi diện những trang phục "ẩn số" tại đêm Bán kết

Khánh Vân gây bất ngờ khi diện những trang phục

Thay vì chọn 1 trong 4 thiết kế từng được công bố, Khánh Vân chọn mặc một bộ đầm dạ hội hoàn toàn khác lạ để mặc trong đêm bán kết.

Sự kiện: Hoa hậu Khánh Vân

Vậy là đêm bán kết HHHV Thế giới đã chính thức khép lại với sự thể hiện xuất sắc của các thí sinh. Đại diện của Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn trình diễn "đỉnh của chóp" và không khiến công chúng thất vọng. 

Màn trình diễn của Vân tại đêm bán kết gồm 3 phần. Phần mở đầu, cô khiến công chúng bất ngờ khi diện lại "chiếc đầm thanh long" sến sẩm từng bị công chúng trong nước chê bai. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện lần này, thiết kế màu hồng neon đã được sửa lại để vừa vặn với thân hình của Khánh Vân, nhằm tôn lên những nét đẹp hình thể của cô.

Khánh Vân gây bất ngờ khi diện trang phục dạ hội khác lạ tại đêm bán kết - Ảnh 5
Chiếc đầm thanh long sến sẩm ngày nào đã được sửa lại để vừa vặn hơn với Khánh Vân

Phần thi bikini cũng khá dễ dàng với Khánh Vân. Trong bộ bikini màu đỏ, cô nàng đã nhanh chóng làm chủ sân khấu, bước những bước catwalk chuyên nghiệp cùng những cú lắc hông quyến rũ. Lối makeup nhấn vào đôi mắt càng khiến đại diện của Việt Nam sắc sảo và nổi bật hơn bội phần. 

Khánh Vân gây bất ngờ khi diện trang phục dạ hội khác lạ tại đêm bán kết - Ảnh 1
Khánh Vân thần thái "chặt đẹp" những đối thủ nước khác.

Kết lại đêm bán kết là phần thi trang phục dạ hội. Trái với kỳ vọng của khán giả, Khánh Vân lại chọn một bộ trang phục khác hoàn toàn so với 4 thiết kế từng được công bố trước đây. Được biết thiết kế này có tên là "Hừng Đông", với ý nghĩa ám chỉ sự chuyển giao giữa ánh sáng và bóng tối, như một thông điệp về giấc mơ mở ra "chân trời mới" cho nhan sắc Việt tại Miss Universe năm nay.

Bên cạnh đó, màu cam cũng được cho là màu sắc may mắn của Khánh Vân. Trước đó, chiếc áo dài mà cô mặc hôm đạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài nữ sinh Việt Nam cũng mang màu cam. Đây là cuộc thi đánh dấu những bước chân đầu tiên của Vân vào showbiz Việt. 

Khánh Vân gây bất ngờ khi diện trang phục dạ hội khác lạ tại đêm bán kết - Ảnh 1
Khánh Vân nhiều lần gắn bó với những trang phục màu cam.
Khánh Vân gây bất ngờ khi diện trang phục dạ hội khác lạ tại đêm bán kết - Ảnh 4
Tại đêm bán kết Miss Universe 2020, thay vì chọn 1 trong 4 chiếc váy đã khánh giả bầu chọn, Vân lại chọn một chiếc váy dạ hội hoàn toàn khác lạ.
Khánh Vân gây bất ngờ khi diện trang phục dạ hội khác lạ tại đêm bán kết - Ảnh 2
Được biết chiếc váy này mang tên Hừng Đông, một thông điệp mạnh mẽ về chuyện Khánh Vân sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe năm nay.

Sáng ngày 17/5 theo giờ Việt Nam, đêm chung kết HHHV Thế giới sẽ được diễn ra. Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân thông qua ứng dụng Miss Universe Official hoặc website chính thức của tổ chức Miss Universe để giúp đại diện Việt Nam đi xa hơn trên con đường chinh phục cuộc thi năm nay. 

Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh