Khánh Vân thân thiết với sếp Sen Vàng hậu rời công ty chủ quản của Miss Universe Việt Nam?

Bach Thien Đăng lúc: Thứ bảy, 30/07/2022 22:17 (GMT +7)
Không còn sự hỗ trợ từ Uni Corp, Hoa hậu Khánh Vân đặc biệt thân thiết với Sen Vàng mà cụ thể là "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung.
Hashtag #Hoa Hậu #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, hoạt động trình diễn thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest nằm trong khuôn khổ của cuộc thi Miss World Việt Nam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức diễn ra ở Quy Nhơn, Bình Định. Bên cạnh sự xuất hiện của nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí như Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Lương Thùy Linh, vợ chồng diễn viên Lý Bình... sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân cũng thu hút sự chú ý.

Trong nhiều khoảnh khắc được chia sẻ, Khánh Vân thân thiết vui vẻ check-in và trò chuyện về các thí sinh và người mẫu trình diễn trên sân khấu. Trước đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng từng chia sẻ về việc mời "bà trùm Hoa hậu" đến dự tiệc "Thank you party".

Khánh Vân thân thiết với sếp Sen Vàng hậu rời công ty chủ quản của Miss Universe Việt Nam? - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng sau hơn 2 tuần rời Uni Corp?

Có thể thấy rằng sau khi "dứt áo ra đi", không còn sự hỗ trợ của Uni Corp, Hoa hậu Khánh Vân dường như khá thân thiết với nhà Sen Vàng. Động thái này khiến nhiều người cho rằng chuẩn bị có sự hợp tác đáng chú ý giữa Hoa hậu Khánh Vân và "bà trùm Hoa hậu". Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng có lẽ đây là hoạt động xã giao bình thường, tạo mối quan hệ khi người đẹp quyết định theo đuổi hoạt động kinh doanh riêng.

Hoa hậu Khánh Vân sinh năm 1995, cô là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và thi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 202, cô đã lọt top 21. Trong hành trình đương nhiệm, Khánh Vân từng nhận về không ít ý kiến về học vấn, phát ngôn... Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Hoa hậu luôn nỗ lực mang đến những hoạt động thiện nguyện đáng chú ý dành cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Khánh Vân thân thiết với sếp Sen Vàng hậu rời công ty chủ quản của Miss Universe Việt Nam? - Ảnh 2
Khánh Vân thân thiết với sếp Sen Vàng hậu rời công ty chủ quản của Miss Universe Việt Nam? - Ảnh 3

Sau khi kết thúc nhiệm kì, Hoa hậu Khánh Vân quyết định theo đuổi sự nghiệp cá nhân thay vì tiếp tục hợp tác với công ty chủ quản Uni Corp. Chia sẻ với truyền thông, người đẹp cho biết cô có nhiều dự án ấp ủ. Đồng thời cũng muốn thử sức với đa dạng lĩnh vực hơn trong tương lai. "Tôi có nhiều kế hoạch ấp ủ nhưng vẫn rất đam mê giải trí. Tôi thành lập công ty với mong muốn làm những dự án liên quan đến lĩnh vực này. Tôi thật sự mong mọi người sẽ ủng hộ hành trình của mình", Hoa hậu Khánh Vân từng tâm sự.

Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng sau hơn 2 tuần rời Uni Corp? Hoa hậu Khánh Vân chuyển nghề đi hát đám cưới nhưng quên lời Phạm Hương thẳng thừng phủ nhận "trái tim yêu thương" của HH Khánh Vân Khánh Vân rời công ty chủ quản sau đúng 3 ngày kết thúc nhiệm kì Hoa hậu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp