Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 30/05/2021 21:48 (GMT +7)
Khánh Vân và cô bạn thân là Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2020 đã cùng thực hiện bộ ảnh thời trang với nhiếp ảnh gia huyền thoại của Miss Universe.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Khánh Vân đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải một bộ ảnh mới. Theo chia sẻ của Top 21 Miss Universe, đây là bộ ảnh mang thông điệp "Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu" được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Fadil Berisha.

Được biết, lúc đầu, nhiếp ảnh gia này mời Francisca Luhong James - Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2020 chụp ảnh đơn, nhưng sau khi cô nói rằng đại diện Việt Nam cũng đang ở Mỹ, ông liền có nhã ý mời cả hai kết hợp.

Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông - Ảnh 1

Theo như stylist của Khánh Vân chia sẻ thì bộ trang phục sử dụng trong buổi chụp ảnh này được lấy cảm hứng từ Bưu điện và Nhà hát TP.HCM. Đây đều là những biểu tượng văn hoá của thành phố thiết kế bởi NTK trẻ Hà Thanh Huy.

Hai người đẹp thực hiện bộ ảnh trong vòng 5 tiếng đồng hồ, bao gồm các set chụp đơn và chụp đôi. Cả hai đều trang phục đồng điệu, cài hoa trên đầu và make-up đậm chất Á Đông. Việc được nhiếp ảnh gia huyền thoại của Miss Universe Fadil Berisha đích thân chụp ảnh riêng được xem là niềm hãnh diện rất lớn của người đẹp Việt.

Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông - Ảnh 2
Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông - Ảnh 3

Theo chia sẻ của CEO Bảo Hoàng - Giám đốc Quốc gia của Miss Universe tại Việt Nam, đồng thời cũng là người đồng hành cùng Khánh Vân suốt thời gian ở Mỹ, nhiếp ảnh gia Fadil Berisha rất ấn tượng với vẻ đẹp châu Á. Nhưng vì lịch trình tại cuộc thi quá gấp rút và bận rộn nên ông đã nảy ra ý tưởng liên hệ với các thí sinh chưa thể về nước để thực hiện bộ ảnh. 

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, bộ ảnh cũng vướng phải một số đồn đài không hay. Cụ thể, Francisca Luhong James bị một số khán giả châu Á cho là cố tình dụ Khánh Vân chụp ảnh chung để đại diện Việt Nam trả tiền cho Fadil Berisha.

Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông - Ảnh 4
Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông - Ảnh 5
Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông - Ảnh 6

Ngay sau khi có tin đồn, Khánh Vân phủ đã nhận điều này và kêu gọi fan sắc đẹp không tung tin đồn ác ý về họ. Trên Instagram, Luhong chỉ trích những người tung tin cũng như một thói bắt nạt người khác trên MXH.

Khánh Vân và Hoa hậu Malaysia được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mỹ chụp ảnh để tôn vinh vẻ đẹp Á Đông - Ảnh 7

Hiện cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đã khép lại, Khánh Vân dừng chân đầy tiếc nuối ở Top 21 còn Luhong thì không may mắn như vậy. Tuy nhiên, đôi bạn cùng phòng đều đã cố gắng rất nhiều và để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả quốc tế. Hiện tại, cả Khánh Vân và Luhong đều đang ở New York chờ đợi được mở chuyến bay về nước.

Hội ngộ Hoa hậu Malaysia, Khánh Vân liền chiêu đãi đặc sản Việt trên đất Mỹ Hoa hậu Malaysia viết tâm thư gửi Khánh Vân, bày tỏ sự nể phục fan Việt Khánh Vân mặc đồ đôi, tình tứ bên CEO Bảo Hoàng, fan nghi "trên tình bạn"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp