Khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến nhiều người xót xa

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ hai, 05/07/2021 23:09 (GMT +7)
Có nhiều tin đồn rằng nữ diễn viên họ Triệu và Phùng Thiệu Phong đã tái hợp sau ly hôn. Nhưng lời đáp trả mới đây của nữ diễn viên khiến nhiều người xót xa.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Ngày 4/7, cư dân mạng bàn tán xôn xao khi giới truyền thông Hong Kong tiết lộ thông tin nữ diễn viên họ Triệu và nam tài tử Phùng Thiệu Phong đang có ý định tái hợp chỉ sau hơn 2 tháng ly hôn. Nguyên nhân của sự tái hợp này được cho là nhờ cậu con trai Tưởng Tưởng làm cầu nối. Theo đó, cặp đôi dường như có thể "nối lại duyên xưa" sau những bất đồng, để cậu ấm có một gia đình trọn vẹn. 

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh
Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh

Giữa những nghi vấn này, hiện 2 nhân vật chính vẫn giữ im lặng và không có bất cứ động thái, phản hồi nào. Trong 1 diễn biến khác, trang 163 đã chia sẻ bài phỏng vấn mới nhất của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, khi được giới báo chí hỏi về mối quan hệ của cô và chồng cũ hậu ly hôn. Nàng "Sam Sam" đã trả lời 1 câu duy nhất, đó là: "Bất luận trên hay dưới sân khấu, chúng tôi vẫn là bạn tốt".

Qua câu trả lời này của nữ diễn viên, cư dân mạng nhận định rằng, điều này đồng nghĩa với việc, cô phủ nhận chuyện tái hợp. Thay vào đó giữa nàng Sam Sam và tài tử họ Phùng luôn giữ mối quan hệ hoà hảo nhưng chỉ như những người bạn.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Thiệu Phong hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đáp lại 1 câu khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2

Đồng thời trang 163 cũng nhận xét, dù cả hai từng yêu nhau sâu đậm và có 1 đứa con, nhưng kết cục cho chuyện tình cảm của cặp sao lại khiến cho bao fan hâm mộ phải buồn lòng và xót xa. Bởi dù đã đường ai nấy đi, nhưng tới nay có không ít người hâm mộ vẫn luôn mong đợi rằng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ trở về bên nhau, cùng nhau xây dựng lại tổ ấm trọn vẹn. Nhưng có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu cuộc sống hôn nhân của mình ra sao và cũng là người biết rõ rằng mối quan hệ này sẽ đi đâu, về đâu.

Giữa tin đồn tái hợp, Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp về nhà Phùng Thiệu Phong Giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong lộ gương mặt gầy hóp đến đáng lo ngại Giữa tin đồn tái hợp, bức ảnh thuở còn mặn nồng với Phùng Thiệu Phong của Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng được lan truyền chóng mặt Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức tái hợp sau 2 tháng ly hôn?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp