Khổ nhất Hương vị tình thân như Nam và bố Sinh cũng mặc toàn hàng hiệu

Khổ nhất Hương vị tình thân như Nam và bố Sinh cũng mặc toàn hàng hiệu
Chỉ một bức ảnh hậu trường mà Nam (Phương Oanh) và bố Sinh (NSUT Võ Hoài Nam) Hương Vị Tình Thân đều làm khán giả bất ngờ vì sở hữu những item đắt đỏ.

Một bức ảnh hậu trường của dàn diễn viên phim Hương Vị Tình Thân được khán giả nhận xét là "đậm mùi tiền" khi từ con gái Phương Nam tới bố Sinh đều sở hữu món thời trang thời thượng, "nhìn phát biết ngay" toàn "dân chơi" thứ thiệt.

Diễn viên
Trong ảnh là các nhân vật: ông Sinh (Võ Hoài Nam), bà Bích (Tú Oanh), Phương Nam (Phương Oanh), Diệp (Bích Ngọc) và Dũng (Sỹ Hưng) đang vui vẻ chụp hình cùng nhau sau một cảnh quay của bộ phim.

Bức ảnh bất ngờ hé lộ những món đồ hiệu nghìn đô mà nhân vật tự lực cánh sinh nhưng luôn bị dòng đời xô cho chày da tróc vảy như Nam không hiểu bằng cách nào có thể sở hữu.

Diễn viên
Dễ nhận thấy nhất chính là chiếc thắt lưng logo “GG” Gucci ánh đồng nổi tiếng của nhà mốt Ý. Trông đơn giản như vậy thôi nhưng mẫu phụ kiện này cũng “ngốn” hơn 550 USD (khoảng 16,6 triệu đồng) của cô nàng. 
Diễn viên
Đây là mẫu túi Balenciaga Hourglass S Tote Bag có giá on web hơn 2,130 USD (khoảng 50 triệu đồng).
Diễn viên
Độc đáo nhất phải kể đến đôi giày lưới trông "phớt" qua cứ như hàng chợ Đồng Xuân nhưng bạn sẽ bất ngờ về xuất xứ của nó. Thực chất đây là mẫu giày mũi vuông chất liệu lưới có giá hơn 1000 USD (khoảng 24 triệu đồng) của Veneta Bottega. 

Nhưng Phương Nam không phải nhân vật duy nhất khiến khán giả bất ngờ về gu thời trang đắt đỏ. Cụ thể, đôi sneakers hầm hố của bố Sinh nhìn thoáng qua cứ ngỡ là Converse nhưng thực chất đây lại là mẫu Ramones High của Rick Owen có giá hơn 25 triệu đồng. Mẫu giày từng là footwear "làm mưa, làm gió" trong cộng đồng richkid Việt Nam.

Diễn viên
Ở tuổi này mà NSƯT Võ Hoài Nam vẫn rất "chịu chơi" với style trẻ trung, đậm chất hypebeast thế này thật khiến dân tình thêm phần thích thú. 

Có câu nói "30 chưa phải là Tết", hay "Đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về". Trong trường hợp này cũng vậy, đừng thấy những nhân vật "vai khổ" trong "Hương vị tình thân" nghèo mãi mà nghĩ họ không thể ăn mặc sang chảnh, chất chơi!

Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân