Không chỉ vắng mặt tại họp báo, cả nhạc phim và vai diễn của Chi Pu đều "bay màu" trong "Thiên thần hộ mệnh"

Không chỉ vắng mặt tại họp báo, cả nhạc phim và vai diễn của Chi Pu đều

Mặc dù được quảng bá với vai diễn trong phim cũng như được đầu tư quay hẳn MV cho nhạc phim. Nhưng khán giả lại không thấy bất cứ sự xuất hiện nào của Chi Pu.

Sự kiện: Chi Pu

Tối 27/4, bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ đã có buổi họp báo ra mắt. Trong sự kiện này có sự quy tụ của toàn bộ dàn diễn viên trong bộ phim. Tuy nhiên, người được quảng bá rầm rộ khi đảm nhận cả vai trò diễn xuất và nhạc phim trong dự án điện ảnh này là Chi Pu thì lại hoàn toàn vắng bóng. Không chỉ dừng lại ở đó, một số khán giả được xem suất chiếu sớm đã tiết lộ, Chi Pu không có bất cứ phân cảnh nào trong bộ phim. Nhạc phim cũng hoàn toàn không phải do cô đảm nhận.

Không chỉ vắng mặt tại họp báo, cả nhạc phim và vai diễn của Chi Pu đều
Những hình ảnh "nhá hàng" về chi Pu trước đó từ nhà sản xuất hoàn toàn "mất hút"

Sự vắng mặt của cô nàng trong sự kiện quan trọng cũng như sự vắng bóng của cô trong bộ phim không khỏi khiến cư dân mạng đặt dấu hỏi lớn. Đáng nói, trước đó, Chi Pu được ê-kíp sản xuất của bộ phim quảng cáo hết sức rầm rộ và cô nàng được đích thân đạo diễn Victor Vũ giới thiệu là "Thiên thần thứ 4" hoàn thiện mảnh ghép trong bộ phim.

Không chỉ vắng mặt tại họp báo, cả nhạc phim và vai diễn của Chi Pu đều
Chi Pu được giới thiệu vào phút chót nhưng lại được quảng bá vô cùng rầm rộ

Chưa hết, nhà sản xuất còn đặc biệt đăng tải đoạn clip hậu trường của Chi Pu, cho biết MV nhạc phim do Chi Pu đảm nhận sẽ được đầu tư quay riêng. Thậm chí, Chi Pu còn có những chia sẻ về lần đầu hợp tác với đạo diễn Victor Vũ: "Đây là vinh dự lớn của Chi khi được làm việc với một ê-kíp rất chuyên nghiệp, đặc biệt là đạo diễn Victor Vũ. Chi thực sự 'sởn da gà' khi nghe demo của ca khúc vì beat, lời và mọi thứ đều rất hay".

Không chỉ vắng mặt tại họp báo, cả nhạc phim và vai diễn của Chi Pu đều
Nhà sản xuất còn đầu tư khi quay hẳn 1 MV cho nhạc phim với bối cảnh cũng kĩ thuật hoành tráng

Không chỉ dừng lại ở đó, đạo diễn Victor Vũ cũng không ngần ngại dành những lời khen ngợi tích cực cho giọng ca "Anh ơi ở lại": "Tôi biết đến Chi Pu qua nhiều dự án MV bài hát và phim điện ảnh trước đó, Victor cảm nhận cô là một nghệ sĩ vô cùng máu lửa, qua đó truyền rất nhiều năng lượng cho mình".

Vì vậy, với màn quảng bá rầm rộ gần như "chắc nịch" về vai trò của nữ ca sĩ, việc Chi Pu hoàn toàn "mất hút" khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Tất cả các thông tin mà cô đăng tải liên quan đến bộ phim chỉ là 1 story duy nhất bày tỏ không thể tham gia sự kiện với người bạn lâu năm Salim cũng khiến không ít người bàn tán.

Không chỉ vắng mặt tại họp báo, cả nhạc phim và vai diễn của Chi Pu đều
Story duy nhất liên quan đến bộ phim chỉ là để báo bận, không thể đến sự kiện cùng người bạn thân lâu năm là Salim

Hiện nay, cư dân mạng đang đặt dấu hỏi lớn cho việc Chi Pu vắng bóng trong buổi ra mắt bộ phim. Thậm chí, cả vai diễn cũng như nhạc phim không hề thấy bóng dáng của cô xuất hiện khiến khán giả thắc mắc liệu vấn đề gì có thể khiến Chi Pu hoàn toàn "bay màu" trong sự án của đạo diễn Victor Vũ.

Liệu đây có phải là hệ quả cho loạt ồn ào "đạo nhái" của nữ ca sĩ cách đây không lâu hay là do vấn đề khúc mắc giữa cô và đoàn làm phim tại phút chót? Dù sao, thực hư câu chuyện thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới biết. Ở thời điểm hiện tại, cả đoàn làm phim cũng như Chi Pu vẫn im lặng về sự việc này khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Chia sẻ facebook Hải Linh