Lương Thế Thành viết ngôn tình "mùi" cho vợ nhân 6 năm cưới: Chuẩn văn mẫu nịnh vợ cho các ông chồng

Manh Đăng lúc: Thứ ba, 12/04/2022 14:19 (GMT +7)
Lương Thế Thành mong Thúy Diễm sinh cho anh thêm 1, 2 thiên thần nữa và cùng anh trải qua mọi điều trong cuộc sống.
Hashtag #Sao Việt #Lương Thế Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay (12/4/2022) là dịp kỷ niệm 6 năm Lương Thế Thành và bà xã Thúy Diễm chính thức "về chung một nhà". Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bà xã và gửi đến vợ những lời ngọt ngào.

"Thời gian qua thật nhanh nhưng anh vẫn muốn bên cạnh và chăm sóc em thật nhiều nữa, những ngày ở bên em là những ngày bình yên và hạnh phúc, chúng ta đã trải qua bao nhiêu buồn vui, khổ cực rồi, chúng ta đã có 1 thiên thần Bảo Bảo và em sẽ tiếp tục cho anh thêm 1, 2 thiên thần nữa nha.

Anh cầu mong cho vợ chồng mình sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau như bây giờ cùng nhau chăm sóc con, cùng nhau nếm những ngọt bùi. Anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu và chia sẻ với em tất cả trong cuộc sống này", Lương Thế Thành viết. 

Lương Thế Thành viết ngôn tình 'mùi' cho vợ nhân 6 năm cưới: Chuẩn văn mẫu nịnh vợ cho các ông chồng - Ảnh 1

Kèm theo đó, anh cho hay do năm nay phải đi quay ở tỉnh nên không thể ở bên cạnh vợ, cùng cô và con trai ăn mừng kỷ niệm ngày cưới. Dù vậy, anh hứa sẽ bù đắp cho vợ vào một ngày gần nhất. 

Đáp lại tình cảm của chồng, Thúy Diễm chia sẻ bức ảnh hạnh phúc và bày tỏ: "Chẳng mong cầu gì nhiều, mong được cùng anh đón mừng thêm 60 năm hạnh phúc nữa bên đàn con cháu! Hổng đòi thêm vì 60 năm nữa là hết sức cãi lộn rồi, nên thế nào cũng sẽ vẫn hòa thuận lắm. Yêu ông xã". 

Sự ngọt ngào, lãng mạn của cặp sao nhận được vô số lời khen và chúc mừng từ khán giả. 

Lương Thế Thành viết ngôn tình 'mùi' cho vợ nhân 6 năm cưới: Chuẩn văn mẫu nịnh vợ cho các ông chồng - Ảnh 2

Lương Thế Thành và Thúy Diễm yêu nhau sau khi hợp tác chung trong nhiều dự án phim. Họ kết hôn năm 2016, sau 2 năm hẹn hò và đón con trai đầu lòng 2 năm sau đó. 

Trong cuộc sống hôn nhân, cả hai rất hòa hợp và nhường nhịn nhau. Thúy Diễm chia sẻ, ông xã là người có trách nhiệm, nói ít làm nhiều, luôn quan tâm và yêu chiều vợ từ những điều nhỏ nhất. Chính anh đã giúp cô vượt qua chứng trầm cảm sau sinh và ủng hộ vợ quay lại với các hoạt động nghệ thuật. 

Trong hôn nhân, Thúy Diễm là người quản lý chi tiêu, cô quyết định chuyện sinh hoạt của gia đình và thường bàn bạc với chồng ở các khoản chi lớn. Hiện tại, khi con trai đầu lòng đã được 4 tuổi, cặp đôi dự định sẽ có thêm con vào năm sau.

Thúy Diễm công khai "người yêu đầu tiên" và phản ứng bất ngờ của Lương Thế Thành Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi "im"
Copy URL
Lương Thế Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp