Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 14/10/2021 18:26 (GMT +7)
Giữa ồn ào bị CEO Đại Nam "điểm danh", netizen đang xôn xao trước thông tin vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm xây nhà lầu chỉ sau 2 tháng kêu gọi từ thiện.
Hashtag #Sao Việt #Lương Thế Thành #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau loạt nghệ sĩ đình đám trong showbiz, thì Thúy Diễm - Lương Thế Thành là 2 cái tên tiếp theo bị réo gọi vào ồn ào từ thiện. Đáng chú ý, mới đây, mạng xã hội còn đang lan truyền thông tin về việc cặp đôi xây nhà lầu chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi quyên góp.

Cụ thể, cư dân mạng đã đào lại 2 bài đăng trên trang cá nhân của Thúy Diễm. Trong đó, một bức ảnh là chụp màn hình bài đăng cô kêu gọi quyên góp từ thiện vào giữa tháng 10/2020. Bên cạnh đó còn có một bài đăng Thúy Diễm hào hứng khoe việc cô xây nhà mới vào cuối tháng 12/2020.

Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện - Ảnh 1
Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện - Ảnh 2

Việc vợ chồng nữ diễn viên xây nhà mới ngay sau khi hành trình từ thiện miền Trung kết thúc khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao. Có không ít người bày tỏ sự hoài nghi về việc hai ngôi sao có khuất tất trong việc sử dụng tiền từ thiện. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng đây có thể chỉ là sự trùng hợp.

Đáng chú ý, theo dõi thông tin trên trang cá nhân của Thúy Diễm thì cô đã tậu đất xây nhà từ 1 năm trước khi kêu gọi quyên góp từ thiện. Hơn nữa, việc thi công thực chất bắt đầu từ tháng 9/2020, không phải tới tháng 12/2020 mới bắt đầu thi công như lời đồn. Cô cũng từng chia sẻ trên truyền thông: "Vì căn nhà hiện tại có ông bà, vợ chồng con cái nữa nên hơi chật. Tôi có dự đinh sinh thêm em bé cho Bảo Bảo nên xây chỗ mới để gia đình ở". 

Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện - Ảnh 3

Trả lời truyền thông, Thúy Diễm cho biết không muốn chia sẻ gì thêm: "Hiện tại tôi không muốn chia sẻ gì thêm để kéo dài chuyện thị phi này (ý chỉ việc bị nữ đại gia chất vấn từ thiện). Tôi đã chia sẻ những gì cần chia sẻ. Hiện tại, tôi cần giữ năng lượng, sức khỏe tốt cho gia đình và công việc của mình nữa".

Trước đó, vào chiều ngày 13/10, trong livestream của mình, nữ CEO Đại Nam bất ngờ réo tên Thúy Diễm - Lương Thế Thành, bày tỏ thắc mắc về việc cặp đôi vẫn chưa công khai tổng số tiền đã kêu gọi được, báo cáo chi tiết sử dụng vào những việc gì. "Thúy Diễm - Lương Thế Thành kêu gọi quyên góp 1 tháng. Tiền này đi đâu, về đâu, đã làm gì rồi? Bây giờ khóa Facebook là sao?", đại gia Bình Dương thắc mắc.

Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện - Ảnh 4

>>Xem thêm: CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi 'im'

Ngay sau đó, trả lời 2Sao.vn, Thúy Diễm cho biết: "Thực ra, tôi cũng không muốn phản hồi gì hết. Bởi nếu như những khán giả, bạn bè, người quen theo dõi và hiểu về mình, họ sẽ biết nghi ngờ đó là không đúng. Và tôi cũng không cần phải đính chính, bởi tôi đã công khai rất rõ ràng từ năm ngoái. Từ khi tôi đi cứu trợ, số tiền đi tới đâu tôi cũng đều công bố, tỉnh nào, tỉnh nào cụ thể. Hiện giờ những thông tin đó vẫn còn trên Facebook của tôi và mọi người có thể vào xem".

Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện - Ảnh 5
Thực hư việc vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà sau 2 tháng kêu gọi từ thiện - Ảnh 6

Nữ diễn viên cũng chia sẻ thêm cô không cần đính chính hay đấu tố ai vì "cây ngay không sợ chết đứng" và sẵn sàng chứng minh với pháp luật trong trường hợp cần thiết: "Vì tất cả điều này, tôi nghĩ mình không cần phải đính chính hay đấu tố qua lại. Giống như cây ngay không sợ chết đứng. Nếu cần thiết, mọi người có thể vào xem lại hình ảnh, và xem hành trình của tôi, đối chiếu xem có như người ta nói hay không. Khi nào mình cần hay phải chứng minh với pháp luật, tôi cũng sẽ sẵn sàng, tôi không ngại. Tại vì danh dự là đáng quý nhất, tôi cũng không muốn ai vu oan cho mình".

CEO Đại Nam tố vợ chồng Lương Thế Thành huy động 1 tỷ từ thiện rồi "im" Con trai Thúy Diễm - Lương Thế Thành phải nhập viện giữa tâm dịch Lương Thế Thành – Thúy Diễm quyên góp hơn 1 tỷ, đã ra Huế cứu trợ người dân
Lương Thế Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp