Kim Kardashian bị nhà NTK của Marilyn Monroe gọi là "sai lầm" khi diện váy của cố minh tinh

Lu Ân Đăng lúc: Thứ ba, 07/06/2022 14:04 (GMT +7)
Kim Kardashian diện váy "Happy Birthday, Mr.President" của Marilyn Monroe khiến cô bị chỉ trích và nhận nhiều phản đối.
Hashtag #Kim Kardashian #BEAUTORY #Thời trang

Nhà thiết kế 82 tuổi Bob Mackie  - người đã phác thảo chiếc váy của Marilyn Monroe trong ngày hát mừng sinh nhật tổng thống John F.Kennedy đã bày tỏ sự không hài lòng với Kim Kardashian, khi mới đây, cô đào nóng nỏng diện liên tiếp 2 thiết kế trang phục mang tính biểu tượng của nữ minh tinh quá cố.

Nhà thiết kế cho rằng chiếc váy được thiết kế dành riêng cho Marilyn Monroe và gắn liền với hình ảnh của nữ diễn viên lúc sinh thời. Nguyên văn chia sẻ của ông với Entertainment Weekly: "Đây đúng là một sai lầm lớn. Marilyn Monroe là nữ thần thật sự và quá tuyệt vời. Không một ai có thể chụp ảnh được như vậy mà cô ấy lại làm được, Chiếc váy đó được thiết kế riêng cho cô ấy. Không ai được mặc chiếc váy này ngoài Marilyn."

Những gì mà NTK của Marilyn Monroe chia sẻ đều đang hướng về Kim Kardashian sau khi cô diện chiếc váy thứ 2 của cố minh tính trong đám cưới của chị gái ruột Kourtney Kardashian. 
Những gì mà NTK của Marilyn Monroe chia sẻ đều đang hướng về Kim Kardashian sau khi cô diện chiếc váy thứ 2 của cố minh tính trong đám cưới của chị gái ruột Kourtney Kardashian. 

Được biết, để có thể diện vừa váy của Marilyn, Kim Kardashian đã phải giảm 12kg. Cô nàng còn tự tin khoe việc này lên MXH nhưng thay vì được khen ngợi, cô đã phải nhận về vô số ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Kim đang truyền một năng lượng tiêu cực và bóp méo ý nghĩa của việc làm đẹp của phụ nữ. Để đạt được mục đích, Kim không ngừng đưa bản thân mình vào những tình huống tiêu cực, điển hình làm giảm cân chỉ để mặc vừa váy của Marylin.

Trước đó, cô Kim 'siêu vòng 3' đã diện chiếc váy huyền thoại mà Marilyn Monroe mặc hát mừng sinh nhật tổng thống John F.Kennedy vào năm 1962 tại Met Gala 2022.
Trước đó, cô Kim "siêu vòng 3" đã diện chiếc váy huyền thoại mà Marilyn Monroe mặc hát mừng sinh nhật tổng thống John F.Kennedy vào năm 1962 tại Met Gala 2022.
Kim Kardashian bị nhà NTK của Marilyn Monroe gọi là 'sai lầm' khi diện váy của cố minh tinh - Ảnh 3

Bất ngờ là trái ngược với ý kiến của NTK, phía đại diện bất động sản của Marilyn Monroe - chủ tịch tập đoàn Authentic Brands Group cho rằng họ nghĩ ngôi sao quá cố sẽ vui mừng vì váy của mình được xuất hiện trong Met Gala. 

Hiện váy của Marilyn Monroe đang được trưng bày ở bảo tàng 'Ripley's Believe It Or Not', được định giá khoảng 5 triệu USD.
Hiện váy của Marilyn Monroe đang được trưng bày ở bảo tàng "Ripley's Believe It Or Not", được định giá khoảng 5 triệu USD.

Chia sẻ trước những phản đối của khán giả về việc mình mặc váy của Marilyn Monroe, Kim K cho biết bản thân rất vinh hạnh được mặc nó. Khác với mọi khi, lần này cô đã không sử dụng bất cứ lớp trang điểm body nào để không tổn hại đến "di sản" của minh tinh quá cố. 

Từ kẻ bị hắt hủi, gia đình Kim Kardashian trở thành ngôi sao của MET Gala? Kim Kardashian gây choáng khi cho ra mắt trang phục hở đũng Selena Gomez hoá thành Marilyn Monroe đầy quyến rũ trên bìa tạp chí
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp