Lady Gaga đeo ghim cài áo bồ câu khổng lồ tham gia Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ

Lady Gaga đeo ghim cài áo bồ câu khổng lồ tham gia Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ

Bên cạnh giọng hát thì chiếc ghim cái áo khổng lồ mà Lady Gaga mang cũng là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Rạng sáng ngày 20/1 theo giờ Việt Nam, Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ của ông Joe Biden đã diễn ra như đã định. Cô ca sĩ lắm chiêu Lady Gaga là người được vinh dự lựa chọn để hát quốc ca trong sự kiện đặc biệt này. 

Xuất hiện trước điện Capitol Hoa Kỳ, Gaga mặc một chiếc váy Haute Couture đến từ nhà mốt Pháp Schiaparelli nhưng được thiết kế bởi Daniel Roseberry - một người Mỹ. 

Lady Gaga đeo ghim cài áo bồ câu khổng lồ tham gia Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ  - Ảnh 1
Chiếc váy của Lady Gaga đến từ thương hiệu Pháp Schiaparelli nhưng được thiết kế bởi Daniel Roseberry - một người Mỹ. Chiếc váy gồm hai phần: áo vest và chân váy xòe bằng lụa. Điểm nhấn sáng tạo nằm ở phần ghim cài áo bằng vàng hình bồ câu

Thiết kế gồm một chiếc áo vest màu navy phối cùng với chân váy bằng lụa đỏ. Cô vấn tóc cao, make up nhẹ nhàng nhấn vào đôi môi đỏ. Tổng thể này khiến cô trông giống một Đại sứ chính trị hơn là một ngôi sao ca nhạc. Điểm nhấn đắt giá nhất trên bộ trang phục là chiếc ghim cài áo bằng vàng. Chiếc ghim mang hình chú chim bồ câu đang ngậm cành oliu với ý nghĩa về một mong muốn hòa bình cho nước Mỹ và cả thế giới. 

Lady Gaga đeo ghim cài áo bồ câu khổng lồ tham gia Lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ  - Ảnh 3
Bộ cánh gây chú ý với chiếc ghim cài áo khổng lồ hình chú bố câu. Đây như một thông điệp mà Gaga muốn gửi gắm về một tương lai hòa bình cho nước Mỹ và thế giới

Tuy nhiên, trên MXH Twitter nhiều người cho rằng chiếc ghim cài áo nhìn giống hệt biểu tượng chú chim nhại của loạt phim tuổi thiếu niên The Hunger Game. 

Dù có bất kỳ lời bài tán trái chiều như thế nào thì không thể phủ nhận Gaga đã ghi dấu ấn vào sự kiện quan trọng nhất của nước Mỹ trong năm 2021. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh