Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 24/02/2021 15:17 (GMT +7)
Vừa về đến Sài Gòn sau kỳ nghỉ Tết cùng tình trẻ tại Hà Hội, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã đưa con trai nữ ca sĩ là bé Bo đi du xuân tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh.
Hashtag #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, dân tình đã phát hiện Lâm Bảo Châu chính là người tháp tùng Lệ Quyên và bé Bo - con trai của "nữ hoàng phòng trà" với chồng cũ Đức Huy đi du xuân sau khi cặp đôi vừa trở về từ Hà Nội.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh bé Bo trong nhà thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh,kèm theo dòng trạng thái hào hứng khi được gặp lại con trai sau kỳ nghỉ dài: "Em du xuân muộn cùng mẹ. Đầu tiên là đi lễ nhà thờ Tổ của bác Hoài Linh".

Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ - Ảnh 1
Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ - Ảnh 2
Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ - Ảnh 3

Đáng chú ý, cùng thời điểm trên, "tình trẻ" Lâm Bảo Châu cũng đăng story những hình ảnh tại nhà thờ Tổ. Điều này cho thấy anh chính là người tháp tùng Lệ Quyên và bé Bo du xuân. 

Đây không phải lần đầu tiên bé Bo đi chơi với mẹ và người tình mới của mẹ. Dân mạng từng tìm thấy bằng chứng Lệ Quyên đưa con trai đi nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cùng mình và bạn trai kém 12 tuổi.

Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ - Ảnh 4

Trước đó, vào dịp Tết Tân Sửu, Lệ Quyên đã chính thức công khai cũng như đưa tình trẻ ra Hà Nội đón Tết cùng gia đình. Tại đây, cặp đôi đã có những khoảnh khắc ngắm pháo hoa đêm giao thừa hay tình tứ đón Valentine đầu tiên bên nhau.

Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ - Ảnh 5

Đặc biệt, Lâm Bảo Châu còn hộ tống Lệ Quyên và "mẹ vợ tương lai" đi chùa ngày đầu năm. Được biết, cả hai còn được cho đã dọn về chung sống cùng nhau sau khi lộ những chi tiết "khớp 100%" như vật dụng trong căn nhà, thang máy, bãi đỗ xe...

Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ - Ảnh 6

Hiện, sau loạt bằng chứng cho thấy Lâm Bảo Châu đã "được lòng bố mẹ", thân thiết với con riêng của Lệ Quyên thì ai nấy đều cho rằng hôn lễ sẽ không còn xa nữa.

Con trai Lệ Quyên vui vẻ đi chơi cùng tình mới của mẹ - Ảnh 7
Muốn biết vì sao trai trẻ 9x Lâm Bảo Châu cua được chị đại 40 tuổi vừa đẹp vừa giàu Lệ Quyên, hãy xem clip hát karaoke này Lộ clip chồng cũ Lệ Quyên có cử chỉ thân mật với người đẹp Cẩm Đan, bàn tay đại gia tiết lộ mối quan hệ "trên tình bạn" với gái xinh 2k2 Lệ Quyên sở hữu cơ bụng 6 múi ở tuổi 40 khiến dân mạng phải trầm trồ
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp