Bà Tân Vlog nói về nguồn gốc số tiền xây căn nhà "siêu to khổng lồ"của mình

Bà Tân Vlog nói về nguồn gốc số tiền xây căn nhà

Bà Tân Vlog có nguồn thu không nhỏ từ kênh YouTube triệu views của mình. Nhưng tiền để xây ngôi nhà 3 tầng của bà thì không hẳn đấy đấy.

Bà Tân Vlog là một "hiện tượng mạng" nổi lên từ việc chế biến những món ăn "siêu to khổng lồ". Có thời điểm bà từng được xem là kênh YouTube có lượng người xem lớn nhất Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, cuộc sống của bà và hai cậu con trai là Hưng và Hậu cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là căn nhà khang trang ba tầng mà cả gia đình đang ở.

Lần đầu lộ ảnh bên trong căn nhà

Được biết, bà Tân đang sống cùng với hai người con trai tại xóm Chùa thuộc xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Muốn đến nhà bà cũng rất dễ, chỉ cần hỏi nhà bà Tân là ai nấy đều biết. Thông qua những hình ảnh xuất hiện trong kênh Bà Tân Vlog, mọi người sẽ thấy một căn nhà 3 tầng to rộng nằm phía sau khoảng sân quen thuộc mà bà quay clip nấu món ăn.

Bà Tân chia sẻ, căn nhà này bà cùng con trai xây từ năm 2009, sau đó dần hoàn thiện mỗi năm. Trong một số clip cậu con trai Hưng quay, dễ dàng thấy được khu vực phía trong rất rộng, được trang trí đầy đủ nội thất.

Lần đầu lộ ảnh bên trong căn nhà

Nhiều người cho rằng bà Tân xây nhà nhờ khoảng tiền từ kênh YouTube triệu views, nhưng thật sự không phải vậy. Chia sẻ với Vietnamnet, bà Tân từng khẳng định số tiền dùng để xây nhà đều được lấy từ tiền tiết kiệm của 3 mẹ con.

Trước khi nổi tiếng, bà còn sở hữu mấy sào ruộng, nuôi thêm lợn gà, trồng thêm mấy khóm ngô. Thậm chí có nhiều khi rảnh, bà còn đi cấy ruộng thuê cho người khác nên có nguồn thu khá ổn định. Và dĩ nhiên, số tiền gia đình bà Tân thu được từ việc sáng tạo nội dung trên YouTube không hề nhỏ.

Lần đầu lộ ảnh bên trong căn nhà
Lần đầu lộ ảnh bên trong căn nhà

Theo Zing News, dựa vào đơn giá Google trả cho lượt xem tại thị trường Việt Nam (0,3-0,7 USD/1.000 lượt xem) và thống kê của Social Blade thu nhập từ YouTube của bà Tân trong khoảng 30 ngày (từ 8/9-8/10/2020) là 3.800-61.400 USD (tương đương khoảng 880 triệu đến1,4 tỷ đồng). Ngoài ra, kênh của bà Tâ còn có nguồn thu từ việc làm quảng cáo.

Song song với đó con trai cả của bà - Hưng Vlog cũng nắm trong tay rất nhiều kênh YouTube có nguồn thu cũng không hề nhỏ. Nếu tính tổng thu nhập từ YouTube của cả hai mẹ con sẽ là một khoản tiền khổng lồ.

Lần đầu lộ ảnh bên trong căn nhà
Lần đầu lộ ảnh bên trong căn nhà

Hiện tại, tuy lượng fan không còn đông đảo như trước nhưng bà Tân vẫn chăm chỉ  thực hiện những clip có nội dung đồ ăn siêu to khổng lồ. Chia sẻ với Vietnamnet, bà cũng từng cho biết mình theo đuổi công việc này là vì sở thích và được nhiều người ủng hộ chứ không phải là vì khoản thu nhập khủng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran