Ông nội đại gia mở hẳn trường cho cháu học, cậu bé khóc vì tan học các bạn được về còn mình ở lại

Hải Đặng Đăng lúc: Thứ hai, 26/09/2022 18:15 (GMT +7)
Thay vì phải sáng đi học tối được về nhà như các bạn, cậu bé này dù đã tan học thì vẫn phải ở lại “trường”.

Khi đến tuổi đi mẫu giáo, hầu hết mọi người sẽ được ông bà, bố mẹ đưa đến lớp học cùng các bạn rồi sau đó đến khoảng 4 rưỡi, 5 giờ mới lại được đón về nhà. Thế nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt như cậu bé dưới đây: dù các bạn cùng lớp đã được bố mẹ đến đón về hết thì bản thân vẫn phải ở lại “trường”.

Mới đây, đoạn video chia sẻ hình ảnh một cậu bé đang vừa đi vừa khóc vì các bạn đã tan trường về hết mà mình vẫn phải ở lại. Theo chia sẻ của mẹ cậu bé thì khi con đến tuổi đi học mẫu giáo như các bạn, thay vì tìm trường học tốt cho cháu, ông nội cậu bé đã mở ngay một trường mẫu giáo tư thục sát bên nhà.

Thoạt nhìn, mọi người đều tưởng đã đến giờ về mà cậu bé chưa được bố mẹ đón...
Thoạt nhìn, mọi người đều tưởng đã đến giờ về mà cậu bé chưa được bố mẹ đón...

Đặc biệt, trong ngôi trường mẫu giáo này, ngoài ông nội là hiệu trưởng thì cậu bé còn gặp khá nhiều người quen khác như cô và mẹ là hiệu phó, bà nội phụ trách công việc nấu ăn trong căng-tin trường. Ngoài ra, do trường học được xây sát cạnh nhà và cũng nằm trong khuôn viên nhà mình nên hầu hết thời gian trong ngày của cậu bé sẽ chỉ chơi quanh quẩn “ở nhà”. 

Nếu như buổi chiều là khoảng thời gian được nhiều bạn nhỏ mong đợi nhất vì được bố mẹ đến đón thì với cậu bé này, khoảnh khắc ấy chỉ thêm dài và buồn hơn mà thôi. Trong khi các bạn khác được bố mẹ đón về thì cậu vẫn phải ở lại trường. Có lẽ vì thế mà lúc nào trông cậu cũng nhăn nhó, khó chịu. Thậm chí theo lời kể của mẹ thì cậu còn khóc “từ sáng đến tối”, khóc “từ nhà đến trường” hàng ngày.

... thế nhưng sự thật lại khiến ai cũng phải bất ngờ.
... thế nhưng sự thật lại khiến ai cũng phải bất ngờ.

Sau khi được chia sẻ trên Douyin, đoạn video này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bên cạnh những bình luận vui vẻ thì có không ít các ý kiến cho rằng “giàu quá cũng khổ” và không biết ông nội cậu bé có định mở thêm trường tiểu học hay trường trung học gì không.

- Làm cậu chủ nhỏ hình như cũng không được sướng như tôi nghĩ. Chỉ nhìn dáng vẻ buồn rầu của cậu bé khi thấy người khác được tan trường về nhà thôi là đủ khổ rồi.

- Nếu sau này cậu bé lên tiểu học, trung học.. thì ông nội có mở thêm trường không nhỉ?

- Nãy giờ liệt kê ông nội, bà nội, mẹ và cô rồi thì không biết bố cậu bé làm gì ở trường nhỉ? Liệu có phải là chú bảo vệ hay thầy giáo không?

Giữa mê cung hoa quả, chọn quả gì không lo "đồ Tàu", không hóa chất bảo quản? Trường Đại học bán bánh Trung thu sốt cà chua, kết quả kinh doanh cực đánh kinh ngạc Nam sinh viên bị chuột trộm toàn bộ gia sản, hiện trường gây tranh cãi lớn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp