Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ hai, 26/09/2022 16:23 (GMT +7)
Doanh nhân Đào Lan Hương có động thái mới nhất sau khi Shark Nguyễn Hòa Bình liên tục có khoảnh khắc thân mật với diễn viên Phương Oanh.
Hashtag #Sao Việt #Diễn viên Phương Oanh #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #NEWS

Nữ doanh nhân Đào Lan Hương - bà xã Shark Nguyễn Hòa Bình - vừa có động thái mới nhất liên quan đến câu chuyện đời tư. Theo phía đại diện của bà Đào Lan Hương, họ đang củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt nữ diễn viên Phương Oanh.

Cụ thể, phía đại diện của bà Đào Lan Hương cho biết trên truyền thông rằng nữ doanh nhân đang lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh. "Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", nguyên văn chia sẻ của người đại diện bà Đào Lan Hương trên tờ Zing News.

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng - Ảnh 1

Bên cạnh đó, người này chia sẻ rằng nữ diễn viên gốc Hà Nam đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan đến Shark Bình trên trang cá nhân. Tuy nhiên những hình ảnh này đều được lưu lại trên các phương tiện truyền thông chính thống, đều có thể làm căn cứ trước pháp luật.

>>> Xem thêm: Vợ Shark Bình chỉnh bài đăng 'sinh nhật con bố chưa từng tổ chức' 12 lần

Mối quan hệ giữa ông chủ tập đoàn NextTech và nữ diễn viên Hương vị tình thân bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội khi rò rỉ những hình ảnh thân mật của cặp đôi trong chuyến du lịch chung. Sau đó, Shark Bình đã lên tiếng công khai mối quan hệ tình cảm. Nam doanh nhân sinh năm 1981 khẳng định Phương Oanh không phải là người thứ ba, ông và bà Đào Lan Hương đã rạn nứt tình cảm và không ở chung trong hơn 2 năm nay.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi thoải mái xuất hiện trước đông người. Họ tay trong tay xuất hiện tại các sự kiện chung, cùng xem show ca nhạc... Không chỉ dừng lại ở đó, Shark Bình còn tổ chức sinh nhật lãng mạn cho Phương Oanh. Cặp đôi thoải mái dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng - Ảnh 2

Về phía nữ doanh nhân Đào Lan Hương, bà nhiều lần khẳng định chưa ly hôn với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình. Trong một bài viết mới nhất trên trang cá nhân, bà xã Shark Bình một lần nữa thể hiện sự gay gắt khi nhắc về nữ diễn viên Phương Oanh.

"Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp... Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con", bà Đào Lan Hương viết.

Vợ Shark Bình chỉnh bài đăng "sinh nhật con bố chưa từng tổ chức" 12 lần Vợ Shark Bình thương những đứa trẻ chưa từng được bố tổ chức sinh nhât sau buổi tiệc của Phương Oanh Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 33 hoành tráng bên cạnh Shark Bình Vợ Shark Bình nói về tình trạng đáng lo ngại của các con sau ồn ào của người lớn
Copy URL
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp