Shark Bình dẫn Phương Oanh "ra mắt" nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty?

Lê Na Đăng lúc: Thứ hai, 26/09/2022 18:13 (GMT +7)
Không chỉ tổ chức sinh nhật lãng mạn cho Phương Oanh, Shark Bình còn đích thân dẫn cô tham dự sự kiện riêng tư của công ty?
Hashtag #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Diễn viên Phương Oanh #Sao Việt #NEWS

Mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ khoảnh khắc được cho là động thái "đánh dấu chủ quyền" mà Shark Bình dành cho bạn gái - nữ diễn viên Phương Oanh.

Cụ thể, từ những khoảnh khắc được chia sẻ cư dân mạng dành nhiều sự chú ý cho cô gái mặc đầm vàng, tóc dài buông thả, có góc nghiêng giống với Phương Oanh. Dù chưa rõ thực hư ra sao nhưng nhiều người cho rằng sao nữ Hương vị tình thân đang tham dự buổi tiệc riêng tư cùng công ty Shark Bình. 

Shark Bình dẫn Phương Oanh 'ra mắt' nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty? - Ảnh 1

Cách đây không lâu, Shark Bình còn cất công tổ chức bữa tiệc sinh nhật lãng mạn mừng tuổi 33 của Phương Oanh. Không chỉ dừng lại ở đó, nam doanh nhân còn vào hẳn nhóm riêng tư của hội những người yêu mến Phương Oanh để đăng tải những dòng nhắn nhủ ngọt ngào. "Happy birthday my love Đỗ Phương Oanh" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi Đỗ Phương Oanh), Shark Bình viết.

Đáp lại tình cảm của bạn trai, Phương Oanh đích thân đăng tải hình ảnh ấm áp của cả hai kèm theo dòng chú thích: "Cảm ơn FC của Oanh - Cảm ơn Người ấy Nguyen Hoa Binh. Oanh đã có một sinh nhật tuổi 33 thật ngọt ngào, ấm áp. Cảm ơn tất cả... Love all (Yêu tất cả mọi người - pv)", diễn viên gốc Hà Nam chia sẻ.

Shark Bình dẫn Phương Oanh 'ra mắt' nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty? - Ảnh 2
Shark Bình dẫn Phương Oanh 'ra mắt' nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty? - Ảnh 3

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Shark Nguyễn Hòa Bình và diễn viên Phương Oanh thoải mái hơn trong việc chia sẻ khoảnh khắc đời tư cùng người hâm mộ. Cặp đôi cùng sánh bước trên sân golf, tham gia sự kiện âm nhạc...

Shark Bình dẫn Phương Oanh 'ra mắt' nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty? - Ảnh 4

>>> Xem thêm: Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng

Doanh nhân Đào Lan Hương - bà xã Shark Bình - cũng thể hiện thái độ cương quyết khi chồng liên tục công khai tình tứ với bạn gái mới.

Phía đại diện nữ doanh nhân cho biết họ đang lập vi bằng từ những bài viết của Phương Oanh trên trang cá nhân để củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt nữ diễn viên.

Hiện tại mối quan hệ giữa Shark Bình - Phương Oanh - doanh nhân Đào Lan Hương vẫn đang là chủ đề thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài viết của Phương Oanh trên mạng Vợ Shark Bình thương những đứa trẻ chưa từng được bố tổ chức sinh nhât sau buổi tiệc của Phương Oanh Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 33 hoành tráng bên cạnh Shark Bình Phương Oanh và Shark Bình công khai xuất hiện cùng nhau giữa chốn đông người hậu check-in sân golf
Copy URL
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp