"Lật Mặt: 48h" của Lý Hải cán mốc doanh thu 100 tỷ sau 8 ngày công chiếu

Phim hành động đang hot nhất hiện tại - "Lật Mặt: 48h" của Lý Hải - vượt qua cột mốc doanh thu 100 tỷ sau 8 ngày ra mắt và dẫn đầu doanh thu trong nhiều ngày.

Sự kiện: Phim Việt

Cụ thể, theo số liệu của Box Office - đơn vị kiểm toán doanh thu phim độc lập, tính đến chiều qua 24/4,  bộ phim Lật Mặt: 48h đã vượt mốc 100 tỷ đồng về doanh thu phòng vé. Tuy nhiên, nhà phát hành bộ phim chưa công bố con số chính thức. Trước khi công chiếu, bộ phim cũng đã tạo được cơn sốt phòng vé, kiếm gần 2 tỷ đồng nhờ lượng vé đặt trước.

Tuy nhiên về tốc độ cán mốc 100 tỷ đồng thì Lật Mặt: 48h khá chậm so với siêu phẩm Bố Già của Trấn Thành. Ngoài ra, ở phần 5 này, phim cũng cần thêm 17 tỷ đồng để ngang bằng với phần phim Lật mặt: Nhà có khách chiếu năm 2019. 

Lật Mặt: 48h là phần 5 nằm trong series phim Lật mặt của đạo diễn Lý Hải. Vì dịch bệnh Covid-19, bộ phim đã hoãn chiếu hai lần gây tổn thất hơn 10 tỷ đồng. Về nội dung, phim xoay quanh cuộc trốn chạy của một cặp vợ chồng trước sự truy sát của đám giang hồ. Phần 5 này cũng được xem là một bước tiến lớn trong nghề của Lý Hải khi mang đến những pha hành động "đã mắt", nhưng cũng tạo sự xúc động về hình ảnh người hùng bình dân và câu chuyện gia đình.

Hiện, bộ phim đang nhận được nhiều phản hồi tích cực về hành động, diễn xuất. Tuy nhiên, phim cũng vẫn còn một số hạn chế về kịch bản và kỹ thuật quay.

Hiện tại, dù đã ra mắt hai tháng nhưng Bố Già của Trấn Thành vẫn vững vàng trụ rạp và bền bỉ ở trong top 5 doanh thu hằng ngày. Ngày 22/4, bộ phim đã được trình chiếu ở Malaysia và Singapore. Đáng chú ý, tại Malaysia, phim tiếp tục tạo cơn sốt, bán ra lượng vé lớn, dẫn đầu doanh trong ngày tại cụm rạp lớn nhất của quốc gia này.

Trái với sức hút "khủng" của Lật Mặt: 48h Bố Già, hai phim Việt khác ra mắt trong tháng 4 là Song SongKiều đã lặng lẽ rời rạp. Vào tuần cuối tháng 4 và cũng là dịp lễ 30/4, Lật mặt: 48hBố Già sẽ có sự cạnh tranh lớn từ hai phim Việt Nam khác là Trạng Tí phiêu lưu ký của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ.

Chia sẻ facebook Kelly Tran