Từ bỏ con đường Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 23/11/2020 14:22 (GMT +7)
Sau nhiều ồn ào thị phi trên hành trình nhan sắc, Lê Âu Ngân Anh trở lại con đường học hành nghiên cứu và trở thành giảng viên một trường Đại học ở TP.HCM.
Hashtag #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Năm 2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương. Chiếc vương miện của người đẹp đã gây tranh cãi trên khắp các trang mạng xã hội. Cô bị tố đã chỉnh sửa thẩm mỹ và bị phản đối kịch liệt khi đại diện Việt Nam đi thi Miss Intercontinental 2019. Tới khi giành danh hiệu Á hậu 4 Miss Intercontinental, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục bị cư dân mạng quốc tế công khai đả kích về nhan sắc và phong thái trình diễn.

Thậm chí có thời điểm, Lê Âu Ngân Anh phải tổ chức họp báo để khẳng định bản thân xứng đáng với những danh hiệu có được nhưng cũng chính động thái này khiến cô bị tẩy chay mạnh mẽ hơn.

Sở hữu chiều cao 1,74 m và số đo ba vòng 85-56-94, khả năng ngoại ngữ xuất sắc và bảng thành tích học vấn cao, thế nhưng Lê Âu Ngân Anh không được lòng công chúng một phần vì những phát ngôn bất nhất của cô trong việc phẫu thuật thẩm mỹ. Mất một thời gian dài, Hoa hậu Đại Dương mới thừa nhận có chỉnh sửa trên mặt. Song sự thừa nhận này không giúp cô cứu vãn hình ảnh bản thân.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh từng gây tranh cãi sau khi đăng quang.
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh từng gây tranh cãi sau khi đăng quang.

Tuy nhiên mới đây, sau gần 2 năm mất tích, cư dân mạng phát hiện ra Lê Âu Ngân Anh đã trở thành một giảng viên đại học của ngôi trường đại học tư thục danh tiếng: Đại học Hoa Sen. 

Sau tham vọng Hoa hậu bất thành, Lê Âu Ngân Anh đã quay lại con đường học hành. Cô học tiếp bằng thạc sĩ ngành Quản trị sự kiện quốc tế tại một trường đại học tại Anh quốc. Sau khi tốt nghiệp, Lê Âu Ngân Anh nhận được lời mời hợp tác của trường Đại học Hoa Sen. Cô trải qua gần sáu tháng với công việc giảng viên tập sự, học thêm nghiệp vụ sư phạm, đi dự giờ, làm trợ giảng...

Vượt qua thị phi, cô ngày càng chứng minh bản lĩnh và năng lực của mình.
Vượt qua thị phi, cô ngày càng chứng minh bản lĩnh và năng lực của mình.

Ngoài công việc ở mảng phát triển dự án kinh doanh, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã dần chứng tỏ sự trưởng thành và bản lĩnh của mình khi trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất ở đại học Hoa Sen. 

Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất Đại học Hoa Sen.
Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên trẻ tuổi nhất Đại học Hoa Sen.
Từ bỏ con đường Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học - Ảnh 4

Sau những lùm xùm xung quanh việc đăng quang của mình, người đẹp sinh năm 1995 đã từng bước vượt lên thị phi để chứng minh năng lực và vẻ đẹp hoàn toàn xứng đáng của mình. 

Không chỉ giỏi cấy lúa, Tân Hoa hậu còn có tài nấu ăn đỉnh cao Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam vì là đồng hương của Trưởng BTC giải? Hồng Quế gây tranh cãi khi công khai chê bai nhan sắc Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà Cận cảnh ngôi nhà của Hoa hậu Đỗ Thị Hà: To nhất xã, nhìn từ xa đã nổi bật Ngắm nghía váy áo của dàn giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020
Copy URL
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp