Lệ Quyên hé lộ cách xưng hô với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên hé lộ cách xưng hô với tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu
Lệ Quyên lại có màn khoe khéo người tình trẻ Lâm Bảo Châu khi tiết lộ cách xưng hô ngọt ngào của cả hai.
Sự kiện: Sao Việt Lệ Quyên

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi kể về câu chuyện được tình trẻ hối thúc tập gym tại gia thông qua một đoạn hội thoại. Đáng chú ý, qua đây, nữ ca sĩ cũng để lộ luôn cách xưng hô với bạn trai vô cùng ngọt ngào.

Cụ thể, Lệ Quyên đã đăng tải hai bức ảnh diện đồ tập bó sát, kèm theo đó cô tiết lộ có ai đó đã gọi mình đi tập thể dục: "Em yêu ơi, hôm nay tập sớm chút nha". Nghe vậy, "nữ hoàng phòng trà" liền nhẹ nhàng đáp lại: "Vâng, hihi, đã ăn xong bát yến mạch, đủ năng lượng rồi".

Lệ Quyên hé lộ cách xưng hô mình và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 2

Dù cô không nói rõ mình đang nói chuyện với ai, nhưng cư dân mạng cũng nhanh chóng đoán ra đó là cuộc hội thoại giữa cô và tình trẻ Lâm Bảo Châu. Đặc biệt, qua những câu từ như "em yêu ơi", "vâng", thì cũng đủ thấy cách xưng hô của cặp đôi ngọt ngào và lãng mạn đến nhường nào.

Lệ Quyên hé lộ cách xưng hô mình và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 1

Đáng chú ý, qua bài viết trên, nhiều người cũng cho rằng giọng ca Sầu Lẻ Bóng đã công khai chuyện sống chung. Được biết, hiện cặp đôi đang sống cùng nhau tại Hà Nội, cả hai cũng thực hiện nghiêm túc lệnh giãn cách nên chỉ ở nhà. Nếu có theo dõi nữ ca sĩ trên MXH, thì người hâm mộ sẽ thấy trên trang cá nhân, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên khoe ảnh tập gym, tuy không chụp cùng nhau nhưng đều check-in tại một phòng tập. Không những vậy, thỉnh thoảng, cặp đôi còn khoe thành quả vào bếp nấu ăn cho nhau.

Lệ Quyên hé lộ cách xưng hô mình và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 3
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thoải mái để lộ bằng chứng sống chung nhà - Ảnh 4

Lệ Quyên và người tình kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu vướng nghi án hẹn hò từ tháng 8/2020, khi cặp đôi bị lộ ảnh đưa đón tình tứ. Thời điểm đó, dù liên tục xuất hiện nhiều bằng chứng hẹn hò khó chối cãi nhưng cả hai  rất kín tiếng về mối quan hệ. Mãi đến đầu năm 2021, cặp đôi mới chính thức công khai, từ đó cũng rất chăm đăng nhiều hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn.

Lệ Quyên hé lộ cách xưng hô mình và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 4

Tuy nhiên, vì lệch khá nhiều tuổi nên chuyện tình của họ cũng nhận không ít lời gièm pha trên MXH. Không im lặng như nhiều sao nữ khác, mỗi khi Lâm Bảo Châu hay chính mình bị công kích, Lệ Quyên thường "xù lông" và có động thái đáp trả rất gắt.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran