Đăng ảnh "lấp lánh kiêu sa", Lệ Quyên lại bị anti fan làm phiền

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 19/07/2021 13:52 (GMT +7)
Dường như anti fan quyết đeo bám Lệ Quyên đến cùng cho dù cô đăng ảnh mát mẻ hay kín đáo.
Hashtag #Scandal của sao #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa lúc bị dân tình chỉ trích, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa cập nhật bức ảnh khoe nhan sắc U40 mặn mà, sang trọng. Trong ảnh, "nữ hoàng phòng trà" diện bộ cánh "full đen", trang điểm kỹ càng, tạo dáng đầy quyền lực. Kèm theo đó, nữ ca sĩ chỉ đăng kèm một chữ gắn gọn: "Me" và icon cỏ ba lá.

Đăng ảnh 'lấp lánh kiêu sa', Lệ Quyên lại bị anti fan làm phiền - Ảnh 1

Động thái này của Lệ Quyên được cho rằng cô đang chứng minh bản thân là một người phụ nữ mạnh mẽ, có tất cả trong tay từ tiền tài, danh vọng, sự nổi tiếng... Chính vì vậy dù có gặp bao nhiêu khó khăn, chông gai thì cô đều sẵn sàng đối mặt, ngẩng cao đầu đầy quyền lực.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng, Lệ Quyên đang tự động viên chính mình trước búa rìu của dư luận. Bởi dù có mạnh mẽ bao nhiêu, vượt qua bao nhiêu thử thách thì giọng ca Sầu Lẻ Bóng vẫn là một người phụ nữ, không tránh khỏi những phút yếu lòng, buồn tủi vì bị quá nhiều người ghẻ lạnh, công kích.

Đăng ảnh 'lấp lánh kiêu sa', Lệ Quyên lại bị anti fan làm phiền - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bức ảnh của đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Các fan liên tục an ủi, động viên cô, khen ngợi vẻ đẹp sang trọng, kiêu kỳ của nữ ca sĩ. Thế nhưng, cộng đồng anti-fan dường như vẫn rất "cay cú" nữ ca sĩ mà bay vào nói lời khó nghe: "Chả giúp được gì cho xã hội mà lại rất hay bày đặt", hay chê bai Lệ Quyên một cách nặng nề: "Mặt quắt tai dơi trông chả ra cái giống gì"

Đăng ảnh 'lấp lánh kiêu sa', Lệ Quyên lại bị anti fan làm phiền - Ảnh 3

Trước đó, Lệ Quyên cũng đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc trẻ trung tuổi 40 và bị cư dân mạng công kích chuyện không làm từ thiện giữa lúc dịch bệnh khó khăn mà suốt ngày khoe ảnh. Đứng trước những lời lẽ nặng nề này, Lệ Quyên không hề nhẫn nhịn mà "xù lông" đáp trả tay đôi, cô cũng không vừa khi dùng lời lẽ nặng nề gọi anti-fan là "mắc ói vì lũ đạo đức giả", "bốc phét".  

Đăng ảnh 'lấp lánh kiêu sa', Lệ Quyên lại bị anti fan làm phiền - Ảnh 4
Đăng ảnh 'lấp lánh kiêu sa', Lệ Quyên lại bị anti fan làm phiền - Ảnh 5

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Lệ Quyên căng thẳng với anti-fan, Lâm Bảo Châu liền có động thái chuẩn "bạn trai nhà người ta" Chồng cũ Lệ Quyên làm gì khiến Cẩm Đan ngày càng "bạo dạn" đến mức này?
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp