Sai một li đi một dặm, kiểu đồ bơi khiến vòng 1 của Lệ Quyên bỗng "vô hình"

Sai một li đi một dặm, kiểu đồ bơi khiến vòng 1 của Lệ Quyên bỗng 'vô hình'
Kiểu áo bơi này chẳng những không tôn lên vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ, mà còn làm vòng 1 của Lệ Quyên "lặn mất tăm".

Từ trước đến nay, Lệ Quyên chưa bao giờ nổi tiếng với vòng 1 đẫy đã. Tuy nhiên, vòng 1 nhỏ xinh lại giúp cho nữ ca sỹ nổi bật với ngoại hình vô cùng thanh lịch và sang trọng.

Nói vậy không có nghĩa là công chúng hoàn toàn không được ngắm Lệ Quyên trong những bộ hình bỏng mắt. Theo dõi Instagram của "Nữ hoàng Bolero", không ít lần, khán giả "mắt chữ O miệng chữ A" trước những màn khoe body táo bạo của bạn gái Lâm Bảo Châu.

Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 10
Lệ Quyên khoe vòng 1 trong bộ bikini màu xanh ngọc bích mát mắt. Mặc dù vòng 1 không lớn, nhưng đường nét cũng rất rõ ràng.
Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 5
Vòng 1 của Lệ Quyên vẫn lấp ló khi mặc những bộ bikini thông thường.
Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 3
Mặc đồ tập nhưng vòng 1 của nữ ca sỹ vẫn lấp ló rất quyến rũ.

Tuy nhiên, mới đây, trong loạt ảnh thả dáng bên chiếc monokini cut-out đầy cá tính, vòng 1 của Lệ Quyên không hiểu vì lý do gì mà bỗng "biến mất tiêu"!

Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 9
Vậy mà mới đây, Lệ Quyên khiến công chúng hết hồn khi mặc chiếc áo bơi cut out đầy táo bạo nhưng vòng 1 thì biến đâu mất.

Thực ra thì vòng 1 của nữ ca sỹ vẫn ở đó thôi, không thể vô hình được. Có điều, có lẽ bởi vì thiết kế của chiếc áo bơi có đường cut – out thẳng từ ngực xuống tận hông, lại hoàn toàn trơn láng không có đệm mút khiến người mang không cách nào phô diễn vòng 1 của mình.

Nếu bạn cũng có vòng 1 nhỏ xinh như Lệ Quyên thì đây là 4 kiểu áo tắm bạn nên cân nhắc để diện vào mùa hè này.

Áo cúp ngực ngang

Những chiếc áo cúp ngực ngang sẽ giúp nâng đỡ một chút vòng 1 của người mặc. Chính vì vậy, ngực của người mặc trông sẽ đầy đặn hơn một chút.

Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 1

Áo lệch vai

Phần lệnh vai sẽ giúp đánh lạc hướng sự chú ý của đối phương sang đôi vai thon gợi cảm của người mặc hơn là vòng 1 nhỏ xíu. Bạn có thể chọn áo bơi một mặt hoặc bikini để tôn lên thêm những ưu điểm của cơ thể.

Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 6

Đồ bơi cổ yếm

Phần cổ yếm sẽ giúp cho khuôn ngực của người mặc trở nên đầy đặn hơn. Ngoài ra, kiều ảo yếm này cũng khá kín đáo nên bạn sẽ thoải mái vui chơi dưới bãi biển mà không sợ rơi vào những tính huống hớ hênh do sóng biển.

Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 2

Đơi bơi có bèo nhún

Chi tiết bèo nhún sẽ che đi khuyết điểm phòng 1 phẳng lỳ của người mặc. Để tăng thêm phần “hack dáng”, bạn có thể mặc thêm những chiếc áo có gọng hoặc dây buộc để giúp vòng 1 đầy đặn hơn.

Đây là kiểu đồ bơi mà những nàng ngực nhỏ như Lệ Quyên nên tránh xa cả mét - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh