Lệ Quyên nói gì khi được nhận xét "là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước"

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 22:52 (GMT +7)
"Bà mẹ một con" Lệ Quyên nhận định đàn ông thích con gái ngoan hiền, nghe lời và cô không phải người như vậy.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, Lệ Quyên vừa đăng tải bài viết dài chia sẻ về bản thân. Trong đó, nữ ca sĩ sinh năm 1981 tự nhận bản thân là người phụ nữ sắt đá.

Cô cho biết bản thân chưa bao giờ cần đến bất kì loạt chất kích thích nào mà luôn biết cách tự cân bằng cảm xúc bên trong mình. Cô cũng không sợ bất kì điều gì kể cả ghen ghét đố kị hay những người tiểu nhân, sẵn sàng chơi xấu mình ở ngoài kia.

Lệ Quyên nói gì khi được nhận xét 'là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước' - Ảnh 1

Tuy nhiên, bạn gái Lâm Bảo Châu tự nhận điểm yếu của bản thân là sự tử tế với người mình có ân tình với mình. "Em sợ lắm, em chỉ sợ rằng mình không đền đáp đủ mà thôi. Ngoài ra, cái gì em không từng nếm thử chỉ là em thua thiệt quen nên nhẫn nhịn trở thành bản năng rồi. Em biết là đủ, những ai liên quan biết là đủ... Còn lại có quan trọng gì đâu những khua môi múa mép ngoài kia đừng mơ bám vào vạt váy em", Lệ Quyên viết.

Cuối cùng trong bài viết dài, giọng ca Nếu em được lựa chọn đưa ra 13 chữ vàng cô đúc kết được trong cuộc sống của mình. "Nuốt sóng gió vào lòng, ươm thành hoa thơm lan toả, lan toả", Lệ Quyên viết.

Nguyên văn chia sẻ của Lệ Quyên:

"Phải rồi...!

Làm gì có người đàn bà nào như Em?!

Em luôn muốn đối diện với bản thân mình trực diện và trung thực nhất.

Cho nên, em chưa bao giờ cần đến bất kỳ loại chất kích thích nào trên đời này xưa nay để vay mượn cảm giác bay bổng hưng phấn giả tạo của nó. Khi vui hay khi buồn nhất, tự bản thân em bằng cảm xúc của chính mình là quá đủ để hưởng thụ hay gặm nhấm. Cần nhớ là nhớ, muốn quên là quên.

Có lẽ em là người đàn bà sắt đá nhỉ?

Ừ...Em chẳng sợ những điều tệ hại nào cả, tiểu nhân nào hết. Nhưng điểm yếu của em là sự tử tế khi người khác buộc vào cổ em món nợ ân tình. Em sợ lắm, em chỉ sợ rằng mình không đền đáp đủ mà thôi. Ngoài ra, cái gì em không từng nếm thử chỉ là em thua thiệt quen nên nhẫn nhịn trở thành bản năng rồi. Em biết là đủ, những ai liên quan biết là đủ... Còn lại có quan trọng gì đâu những khua môi múa mép ngoài kia đừng mơ bám vào vạt váy em.

Đó là cách em đương đầu với cuộc đời này trong tâm thế tự tại,vững vàng.

Nuốt sóng gió vào lòng, ươm thành hoa thơm lan toả, lan toả

Thế đấy!

Thế nhé!

Hoàng hôn và em chiều hôm ấy ở Toronto"

Lệ Quyên nói gì khi được nhận xét 'là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước' - Ảnh 2

Ngay sau những chia sẻ, nhiều khán giả nhanh chóng để lại bình luận dưới bài viết của Lệ Quyên. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho cách sống và phương châm sống, Lệ Quyên còn nhận được ý kiến: "Chị là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước". Trước quan điểm của khán giả, "bà mẹ một con" nhanh chóng tương tác: "Chắc thế không em? đàn ông họ thích ngoan như mèo thì phải not me (không phải chị - pv)".

>>> Xem thêm: Lệ Quyên hào hứng khoe "con gái", mua về hơn 700 triệu đồng

Lệ Quyên nói gì khi được nhận xét 'là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước' - Ảnh 3
Lệ Quyên nói gì khi được nhận xét 'là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước' - Ảnh 4
Lệ Quyên nói gì khi được nhận xét 'là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước' - Ảnh 5

Lệ Quyên sinh năm 1981 là tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. Cô được nhiều người biết đến với danh xưng "nữ hoàng phòng trà". Ở tuổi ngoài 40, nữ ca sĩ vẫn khiến nhiều người trầm trồ với vóc dáng thon gọn ao ước. Ngoài đời cô tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc bên tình trẻ kém tuổi - Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên hào hứng khoe "con gái", mua về hơn 700 triệu đồng Lệ Quyên khoe đi bộ gần 11 ngàn bước, gương mặt mộc hậu tập luyện gây chú ý Lệ Quyên khoe bộ đồ hàng mới, nhìn đã thấy "đậm mùi tiền"
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp