Hồ Ngọc Hà dạy cặp song sinh lai Tây: Giỏi tiếng Việt đã mới học tiếng Anh

Lê Lê Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 17:37 (GMT +7)
Dù cặp song sinh trưởng thành trong môi trường tốt để phát triển nhiều ngôn ngữ nhưng điều ưu tiên của Hồ Ngọc Hà là các con phải thành thạo tiếng Việt.
Hashtag #Con sao Việt #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nuôi dạy con cái xưa nay không phải là điều dễ dàng, nhất là đối với những gia đình có khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Thế nhưng chỉ với một chi tiết, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà nhận về cơ man lời khen ngợi vì tinh tế, khéo léo khi dạy dỗ cặp song sinh lai Tây Lisa - Leon.

Cụ thể, dưới một bài viết trên trang cá nhân, giọng ca Cả một trời thương nhớ nhận được gợi ý tìm bảo mẫu biết tiếng Anh hoặc dạy con theo phương pháp phát triển đa ngôn ngữ ngay từ nhỏ. Khi đó, bà xã Kim Lý thẳng thắn đáp lời cho biết cô ưu tiên cho các con thành thạo tiếng Việt trước khi học ngôn ngữ khác.

Hồ Ngọc Hà dạy cặp song sinh lai Tây: Giỏi tiếng Việt đã mới học tiếng Anh - Ảnh 1

"Cảm ơn chị. Nhưng em không nghĩ vậy, tiếng Việt rất khó học nên các em sẽ nói và học tiếng Việt trước. Tiếng Anh, Thụy Điển chắc chắn các con sẽ nói hay và bắt đầu học sau cũng không sao. Kinh nghiệm con đầu cho học tiếng Anh trước, tiếng Việt rất vất vả", nguyên văn tâm sự của Hồ Ngọc Hà.

Quan điểm của "nữ hoàng giải trí" nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người còn dành lời khen ngợi cho sự khéo léo và tinh tế của bà xã Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà dạy cặp song sinh lai Tây: Giỏi tiếng Việt đã mới học tiếng Anh - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt

Lisa - Leon là trái ngọt của mối tình giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Kể từ khi có sự xuất hiện của cặp song sinh, gia đinh nhỏ của nữ ca sĩ thu hút đông đảo sự chú ý hơn cả. Với biểu cảm duyên dáng, dễ thương nhóc tỳ nhà Hà Hồ nhanh chóng gia nhập hội hot kid đình đám của mạng xã hội

Trước đó, Hà Hồ từng nhận về những ý kiến trái chiều cho rằng cô chia sẻ hình ảnh của các con để tạo sức hút, duy trì độ nóng. Tuy nhiên, thời điểm đó, nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả, đối với cô các con là món quà vô giá nên không có chuyện lợi dụng như nhiều người đồn thổi. Việc cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc đời thường của cặp song sinh đơn giản là lưu lại khoảnh khắc tuổi thơ, hành trình trưởng thành của các bé.

Hồ Ngọc Hà dạy cặp song sinh lai Tây: Giỏi tiếng Việt đã mới học tiếng Anh - Ảnh 3

Bên cạnh công việc, "bà mẹ ba con" thường xuyên dành thời gian chơi đùa, hoạt động cùng các con. Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ khoảnh khắc cùng các con du lịch, trò chuyện cùng con... 

Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, Hồ Ngọc Hà cho biết cô làm tất cả dựa trên kinh nghiệm chăm sóc con trai đầu lòng Subeo. Hơn hết, cô muốn các con có một tuổi thơ thoải mái, vui vẻ, làm bất cứ điều gì mà chúng mong muốn.

Hồ Ngọc Hà: "Có dại quá không khi phải tin đàn ông?" Hồ Ngọc Hà tuyển người phụ trông Lisa - Leon, được ở lại nhà với yêu cầu đặc biệt Hồ Ngọc Hà sang nhà bố mẹ chồng: Bận làm vú em, cả ngày chăm con ăn rồi bú
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp