Rò rỉ khoảnh khắc chưa từng lên sóng của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về"

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ năm, 04/08/2022 23:05 (GMT +7)
Nhiều khán giả hy vọng mọi ồn ào của diễn viên Hồng Đăng sớm được làm sáng tỏ để cộng đồng mạng có thể xem thêm những khoảnh khắc chưa từng được lên sóng.
Hashtag #Sao Việt #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Tối qua Thương ngày nắng về đã chính thức khép lại ở tập 54 phần 2. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi tiếc nuối cho Vân Khánh khi không được trọn vẹn rõ ràng như 2 người em Vân Trang và Vân Vân. Có khán giả còn cho rằng nếu như không có những ồn ào đời tư liên quan đến diễn viên Hồng Đăng thì gia đình Đức - Vân Khánh có lẽ có thể nối lại tình xưa, khi cả hai còn dành rất nhiều tình cảm cho nhau.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một vài khoảnh khắc chưa từng được lên sóng của diễn viên Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về. Hình ảnh đầu tiên được nhắc đến là khoảnh khắc tình cảm của tuyến nhân vật Đức - Vân Khánh. Theo đó cả hai cười nói vui vẻ, trao cho nhau những cái ôm, nụ hôn... vô cùng tình cảm. Nhìn tạo hình có thể thấy rằng đây dường như là một cảnh hồi tưởng về quá khứ.

Rò rỉ khoảnh khắc chưa từng lên sóng của Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 1

Không chỉ dừng lại ở đó, một cảnh hậu trường đáng chú ý khác được lan truyền là cảnh bố Đức và bé Sam (Bảo Linh). Qua những khoảnh khắc này có thể thấy rằng dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra Đức luôn là một người đàn ông yêu thương con, luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Rò rỉ khoảnh khắc chưa từng lên sóng của Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 2

Trải qua nhiều sóng gió, biến cố dễ dàng nhận thấy trước khi bị cắt cảnh quay nhân vật do Hồng Đăng đảm nhận đã thay đổi rất nhiều. Trong công việc anh luôn nỗ lực, cố gắng. Bên cạnh đó anh cũng dành thời gian quan tâm tới vợ và các con nhiều hơn.

Trong những cảnh hậu trường, Đức thậm chí còn có những thay đổi đáng chú ý về ngoại hình. Thay vì áo phông và mái tóc xoăn thương hiệu, anh lột xác với sơ mi cổ cồn cùng mái tóc được chỉnh trang, "tút tát" cẩn thận.

>>> Xem thêm: Hồng Đăng xuất hiện ở tập cuối "Thương ngày nắng về", nhắn nhủ "Đi thật xa để trở về"

Rò rỉ khoảnh khắc chưa từng lên sóng của Hồng Đăng trong 'Thương ngày nắng về' - Ảnh 3

Khi Hồng Đăng vướng vào ồn ào trong chuyến công tác châu Âu, ê-kíp làm phim đã phải hoạt động hết công suất để cắt bỏ những phân đoạn có nam diễn viên. Những chỉnh sửa hợp lý, mượt mà của đoàn cũng nhận về không ngớt lời khen ngợi từ khán giả. Tuy nhiên vì cái kết thiếu trọn vẹn của chị cả Vân Khánh mà nhiều fan của cặp đôi vẫn tiếc nuối.

Trong tập cuối cùng của Thương ngày nắng về, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã được xuất hiện cuộc điện thoại chúc mừng đám cưới Hoàng Duy và Vân Trang. Đây cũng là cái kết mở khán giả có thể trông chờ cho sự đoàn tụ của Đức và Khánh với người hâm mộ.

Hồng Đăng xuất hiện ở tập cuối "Thương ngày nắng về", nhắn nhủ "Đi thật xa để trở về" Làm việc ngày đêm, vợ Hồng Đăng tự động viên bản thân cố gắng vì tương lai Vợ Hồng Đăng tiết lộ tình hình sức khỏe đáng lo ngại hậu ồn ào của chồng Hồng Diễm "kết duyên" với Việt Anh, lần đầu đóng phim mà không có Hồng Đăng
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp