Nhan sắc của Lê Trúc Quỳnh thời nguyên bản: Không có chút liên quan

Nhan sắc của Lê Trúc Quỳnh thời nguyên bản: Không có chút liên quan
Khi nhìn lại nhan sắc trước đây của Lê Trúc Quỳnh, netizen không khỏi bất ngờ vì sự khác biệt giữa xưa và nay cứ như hai người hoàn toàn khác nhau.

Những ngày qua, Lê Trúc Quỳnh đang là cái tên được nhiều người quan tâm và nhắc đến cô được cho là người tình thứ ba của nam ca sĩ Jack. Dù chính chủ không xác nhận tin đồn nhưng vốn là hot girl có tới hơn 10 ngàn lượt follow trên Instagram nên các bài đăng của Trúc Quỳnh cũng nhận được nhiều tương tác hơn.

Mới đây, tình tin đồn của Jack còn thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi công khai chia sẻ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, công khai ảnh cũ thông qua một bài báo mạng.

Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 1
Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 9

Lê Trúc Quỳnh sinh năm 1999, tại Đồng Nai, trước khi trở thành một cô gái quyến rũ như hiện tại, gái xinh 9X  từng có thời gian bị miệt thị ngoại hình. Thời điểm đó, cô chỉ mới 18 tuổi, chập chững vào TP.HCM để học đại học. Cô cho biết, thời điểm đó mình không quá gầy hay quá béo nhưng trông rất buồn cười. Cô tự nhận sở hữu khuôn mặt không cân đối, răng thì khấp khểnh, mũi tẹt, đã vậy còn từng có thời gian bị dị ứng, mặt nổi mẩn, trông rất tệ.

Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 1

Cũng vì ngoại hình kém xinh mà thời điểm đó, Trúc Quỳnh đã bị bạn bè chụp ảnh, đăng lên MXH để trêu chọc. Đáng nói, bên dưới những bài đăng ấy, xuất hiện rất nhiều bình luận miệt thị ngoại hình và nhiều câu chuyện bịa đặt khiến cô  không đủ can đảm để đọc hết vì sợ mình chịu không nổi.

Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 1

Trúc Quỳnh cho biết, cô bị miệt thị ngoại hình đến mức từng nghĩ quẩn, thậm chí rơi vào trầm cảm. Nhưng may mắn, chính mẹ đã giúp cô vượt qua và thay đổi. "Những tấm ảnh “dìm” đó rất tệ. Mình sợ hãi, thậm chí còn nghĩ quẩn nhưng may mắn bạn thân kịp thời ngăn lại. Từng có thời gian mình giống như bị trầm cảm và mẹ đã giúp mình thay đổi tất cả", Trúc Quỳnh chia sẻ.

Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 2

Nhận được sự động viên của mẹ, Lê Trúc Quỳnh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Cô đã làm răng sứ, nâng mũi, nhấn mí và chăm chỉ chăm sóc da. Ngoài gương mặt, cô gái đến từ Đồng Nai còn chăm chút cả về hình thể, cô chăm chỉ đến phòng gym, kiên trì tập luyện theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Đồng thời, cô cũng rất chú ý đến vấn đề ăn uống, tự thiết kế cho mình chế độ ăn khoa học.

Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 7
Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 3

Chỉ sau 1 năm, Trúc Quỳnh hòa toàn "lột xác", trở nên xinh đẹp và gợi cảm đến lạ lẫm, hoàn như hai người xa lạ nếu so sánh với bức ảnh cũ. Cô cũng đổi luôn gu ăn mặc, kiểu tóc và trở thành hot girl có tiếng trên MXH như hiện nay.

Trúc Quỳnh Lê công khai chuyện can thiệp dao kéo, nhan sắc ngày xưa gây bất ngờ - Ảnh 6
Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 7

Với ngoại hình nổi bật như hiện tại, Trúc Quỳnh được mời làm mẫu ảnh quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, có nguồn thu ổn định để tự lo cho cuộc sống của mình.

Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 2
Lê Trúc Quỳnh là ai? Cô gái thứ 3 là người yêu của Jack sau Thúy Vy và Thiên An - Ảnh 5

Hot girl Instagram cho cô hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại khi bản thân có rất nhiều người theo đuổi và đã cho những người bạn trước đây từng mỉa mai ngọa hình của cô thấy được sự thay đổi ngoạn mục này. Trúc Quỳnh cũng nhấn mạnh, dù giờ ngoại hình đã thay đổi nhiều theo chiều hướng xinh đẹp hơn nhưng dù là trước đây hay hiện tại, cô đều tự hào về ngoại hình của mình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran