Lên án việc dùng app "sống ảo", Lệ Quyên bị dân tình "bóc ngược" bóp ảnh đến méo điện thoại

Lên án việc dùng app

Lệ Quyên đã bị "gậy ông đập lưng ông" khi lên án việc dùng app chỉnh sửa ảnh nhưng chính mình lại là người chỉnh đến méo cả điện thoại.

Sự kiện: Lệ Quyên

Mới đây, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên bị cư dân mạng đào lại bài đăng "lên án" nạn "dùng app sống ảo". Đáng nói là cô đã bị dân "bóc ngược" khi tố bóp ảnh đến méo cả điện thoại.

Cụ thể trong một bài đăng trước đây, giọng ca "Nếu em đựa lựa chọn" từng chia sẻ một bức ảnh selfie trước gương cùng dòng caption "lên án" nạn "sống ảo": "Bây giờ nhiều nàng than ế, biết sao hông? Bị app chỉnh ảnh ảo quá nó hại á. Nhìn qua ảnh, với đời thực một trời một vực. Cứ chịu khó hình ảnh trung thực tự nhiên, có sao để vậy, hết cô đơn ngay, thử xem nhá"

Lên án việc dùng app
Điện thoại của Lệ Quyên sao lại méo hết cả 3 chiếc camera, cạnh có cam lại cao hơn hẳn cạnh còn lại thế kia!

Dù bài đăng có tý hơi khoe mẽ rằng chị đây không xài app, chị đẹp sẵn, thế nhưng sẽ  không có gì đáng nói nếu như Lệ Quyên không bị chính bài "lên án" của mình "vận" ngay vào người.

Theo nhiều ý kiến của cư dân mạng, dù "nữ hoàng phòng trà" đang "nói về nạn sống ảo của các cô gái trẻ hiện nay, thế nhưng chính bức ảnh Lệ Quyên đăng tải lại bị soi ra chi tiết bóp méo cả điện thoại. Thậm chí, còn có một vài bình luận trêu rằng phải chăng Lệ Quyên dùng điện thoại "xịn sò" hay là đời mới nên chiếc điện thoại lại xiêu vẹo đến nỗi không biết là model nào.

Lên án việc dùng app
Lên án việc dùng app

Điều bất ngờ là sau khi bị "soi", hiện tại bài đăng này đã biến mất trên trang cá nhân của Lệ Quyên. Điều này khiến cư dân mạng thì được phen cười ngất vì màn "gậy ông đập lưng ông" của Lệ Quyên. Nhiều người đã đưa ra lời khuyên cho nữ ca sĩ phải kiểm tra thật kỹ xem ảnh mình có "ngay hàng thẳng lối" chưa đã rồi hay đi "nói xiên nói vẹo" người khác.

Lên án việc dùng app
Lên án việc dùng app
Lệ Quyên khiến dân tình

Được biết, dù rất chăm chỉ tập gym và sở hữu body nuột nà đáng mơ ước, thế nhưng Lệ Quyên nhiều lần bị dân mạng soi ra những bức ảnh chỉnh sửa quá đà. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ gần đây liên tục xuất hiện những bức ảnh tự tin khoe body mướt mắt, nhất là sau khi công khai tình trẻ Lâm Bảo Châu.

Chia sẻ facebook Kelly Tran