Lịch trình di chuyển dày đặc của nữ nhân viên quán bar ở Vĩnh Phúc nhiễm Covid-19

Lịch trình di chuyển dày đặc của nữ nhân viên quán bar ở Vĩnh Phúc nhiễm Covid-19

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội đang tiến hành điều tra, truy vết các trường hợp có liên quan đến nữ nhân viên quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc nhiễm Covid-19.

Sự kiện: COVID-19

Theo đó, trường hợp dương tính Covid-19 là nữ, sinh năm 1993, ở tại chung cư trên địa bàn Thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội, là nhân viên quán Bar Sunny - Khu đô thị Đông Sơn - TP.Vĩnh Yên - tỉnh Vĩnh Phúc. Theo kết quả xét nghiệm tại Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương ngày 2/5 ghi nhận dương tính với Covid-19. Hiện bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh.

Dưới đây là lịch trình di chuyển dày đặc của nữ nhân viên quán bar Sunny

Ngày 23/4: Từ 21h00 đến khoảng 22h, phục vụ đoàn khách Trung Quốc, trong đó có 1 trường hợp có kết quả dương tính với Covid-19, tại bàn FVIP3 - quầy bar, sau đó đi lên phục vụ đoàn khách này tại phòng VIP 5 – tầng 2 để hát Karaoke trong khoảng thời gian từ 22h đến 1h.

Sau đó khi đoàn khách này xong, đi taxi quen tên N.V.V, SN: 1993, thường trú tại Đại Tự 3 - Đại Tự - Yên Lạc - Vĩnh Phúc, để trở về chung cư ở Giáp Nhị - Hoàng Mai- Hà Nội. Ngoài thời gian trên, không tiếp xúc với ai chỉ tiếp xúc với các nhân viên làm việc tại quán bar.

Ngày 24/4: Sáng ở nhà. Khoảng 14h, đi từ nhà lên Vĩnh Phúc bằng xe taxi của anh V.

Khoảng 16h, đi làm tóc tại quán tóc Bảo Bảo – Trưng Trắc – Phúc Yên. Sau khi làm tóc xong, đi taxi là người quen của anh V, tên là N.M.L, trú tại Tổ 3 – Trưng Nhị – Phúc Yên – Vĩnh Phúc để trở về Sunny.

Trên đường về có dừng lại quán bánh mì Ngà Béo để mua bánh mì, không tiếp xúc trực tiếp, chỉ ngồi trên xe và nhận bánh mì. Quá trình đi lại đều đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác.

- Tối: ngồi ăn cùng chủ quán và chủ đầu tư của quán Sunny tại quầy bar. 12h30, cùng nhân viên Q.A và những người trên đi ra quán phở tại bến xe Phúc Yên bằng taxi của anh P.A.T ở tổ 2 - Trưng Trắc - Phúc Yên.

- 2h sáng 25/4, lên xe về Hà Nội bằng xe anh V cùng Q.A và V. Trên đường về có vào nhà hàng 373 Trần Khát Chân – quận Hai Bà Trưng. Trong đó có quản lý quán, cổ đông của quán, khách của quán và bạn trai.

- 5h sáng 25/4: cùng bạn trai trở về nhà.

Lịch trình di chuyển dày đặc của nữ nhân viên quán bar ở Vĩnh Phúc nhiễm Covid-19 - Ảnh 1

Ngày 25/4: Sáng ở nhà. Khoảng 13h, taxi của anh V đón. Sau đó đi đón bạn Q.A tại 94 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội và bạn V tại làng Phú Mỹ - Mỹ Đình. Sau đó chỉ ở tại quán Sunny. Có phục vụ phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào. Đến 2h sáng, đi taxi anh V để về nhà cùng Q.A và V.

Ngày 26/4: 15h, đến Khoa Khám bệnh quốc tế - Bệnh viện Nhi T.Ư để lấy kết quả xét nghiệm cho con anh H – quản lý quán Sunny. Tại viện có tiếp xúc với bác sĩ nhưng không biết tên. Quá trình tiếp xúc có đeo khẩu trang. Sau đó trở về nhà.

17h anh V đón để đi đến quán Sunny cùng Q.A. Có phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 27/4: 2h sáng, đi taxi anh V để về nhà cùng Q.A và V. 13h00 taxi anh V đón và đi cùng QA, V, sau đó chỉ ở tại quán. Có phục vụ phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 28/4: Sáng đi taxi anh V để về nhà cùng Q.A và V. Khoảng 16h, taxi anh V đón cùng Q.A và V đến quán, sau đó chỉ ở quán. Có phục phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 29/4: 2h sáng về Hà Nội bằng taxi anh V. Khoảng 14h, taxi anh Đ, đón cùng Q.A để đi đến quán Sunny. Sau khi đến quán, có đến quán trà chanh Bụi Phố- bên cạnh quán Sunny để mua nước mang về quán uống. Khi mua có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nam của quán, trẻ tuổi, khoảng 18- 20 tuổi. Quá trình tiếp xúc cả 2 đều không đeo khẩu trang. Sau đó, có phục vụ phòng karaoke nhưng không nhớ phòng nào, thời gian nào.

Ngày 30/4: 2h sáng đi taxi anh V để về nhà cùng Q.A và V. Trên đường về, có dấu hiệu sốt nhẹ và ho, có qua quán cầm đồ của bạn trai tại 308 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội để ăn cơm cùng 1 bạn nhân viên của quán tên là N quê ở Nam Định.

Sau đó, bạn trai chở ra hiệu thuốc tại 93 – đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng để mua thuốc. Quá trình mua thuốc có tiếp xúc trực tiếp với nhân viên nữ tại quán thuốc, cả 2 đều không đeo khẩu trang. Sau đó trở về nhà.

15h, đi làm nail ở quán chị T.T.T.D (trú tại Giáp Nhị - Hoàng Mai - Hà Nội - đối diện chung cư đang ở. Đến 17h, taxi anh V đón cùng Q.A đến quán Sunny. Sau đó chỉ ở quán. Không phục vụ phòng nào, không tiếp khách. Từ ngày 30/4, tự cách ly tại quán, không đi đâu, không tiếp xúc với ai.

Kết quả điều tra xác minh các trường hợp tiếp xúc gần, xử lý ổ dịch 3 trường hợp F1 tại quận Hoàng Mai, đã được cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm. Đang tiếp tục điều tra các trường hợp tiếp xúc tại quận Hai Bà Trưng. Số F2 hiện vẫn đang điều tra xác minh.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra truy vết các trường hợp người tiếp xúc gần để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm và cách ly.

Chia sẻ facebook Kelly Tran