Liên tục nói xấu gia đình, Harry xấu hổ khi biết món quà cuối Hoàng tế Philip dành cho mình

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 30/05/2021 14:24 (GMT +7)
Liên tục chỉ trích gia đình hoàng gia ngay sau khi ông nội vừa mới qua đời, Harry giờ lại xấu hổ khi biết Hoàng tế Philip vẫn dành cho anh một món quà này.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Thời gian gần đây, Hoàng tử Harry lại tiếp tục bị chỉ trích khi liên tục lên sóng công kích gia đình giữa lúc Hoàng gia Anh vừa trải qua nỗi đau mất đi Hoàng tế Philip. Đáng nói là anh cũng chẳng ngần ngại chỉ trích cách dạy dỗ của bố mình là Thái tử Charles, còn cho rằng ông tiếp nối truyền thống dạy con của vợ chồng Nữ hoàng Anh, bắt con cái chịu đựng những gì mà ông đã trải qua

Mới đây, một nguồn tin từ hoàng gia cho hay thì trước khi qua đời, Hoàng tế Philip vẫn dành điều cuối cùng tốt đẹp nhất cho Harry mặc cho anh đã gây ra tổn thương cho các thành viên trong gia đình. Cụ thể, chồng của Nữ hoàng Anh đã để lại di chúc ước tính khoảng 30 triệu bảng Anh (gần 1.000 tỷ đồng) khi ông qua đời vào tháng trước ở tuổi 99. 

Harry được nhận xét giống ông nội lúc trẻ.
Harry được nhận xét giống ông nội lúc trẻ.

Phần lớn tài sản của Hoàng tế Philip đều là dành tặng cho Nữ hoàng. Trong khi đó, các con của ông - Thái tử Charles, Công chúa Anne, Hoàng tử Edward và Hoàng tử Andrew - được phép lấy tất cả những gì họ muốn từ bộ sưu tập 13.000 cuốn sách trong thư viện Điện Buckingham mà ông sở hữu.

Đáng chú ý, theo một số nguồn tin thân cận hoàng gia, Harry cùng những người cháu khác của Hoàng tế Philip cũng sẽ được thừa hưởng một phần tài sản của ông. Tuy hiện tại, vị Hoàng tử nước Anh lắm thị phi đã rút khỏi tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia, lại còn có loạt động thái phản bội gia đình bằng hàng loạt cuộc phỏng vấn trên truyền hình, thế nhưng Công tước xứ Edinburgh trước khi chết vẫn không hề bỏ rơi cháu trai mình.

Liên tục nói xấu gia đình, Harry xấu hổ khi biết món quà cuối Hoàng tế Philip dành cho mình - Ảnh 2

Theo một người trong hoàng gia Anh, Hoàng tế Philip quá cố cũng không có ý định sử dụng di chúc của mình để trừng phạt Hoàng tử Harry về những gì mà anh đã gây ra. Bởi ông vốn là một người rất công bằng và dễ mến, không bao giờ ôm hận thù. Vì vậy mà Công tước xứ Sussex vẫn có phần riêng, được nhận khoản tiền trong số tài sản mà ông nội để lại.

Liên tục nói xấu gia đình, Harry xấu hổ khi biết món quà cuối Hoàng tế Philip dành cho mình - Ảnh 3

Sau sự ra đi của ông nội vào đầu tháng 4, thông qua trang web Archwell, Harry chia sẻ một bài diễn văn ca ngợi ông. Tuy nhiên, tới giữa tháng 5, vị Hoàng tử 36 tuổi lại chỉ trích gia đình mình với những tuyên bố gây tổn thương sâu sắc khi xuất hiện trong loạt phim tài liệu về sức khỏe tâm thần The Me You Can't See. Nhiều người tin rằng vị Hoàng tế quá cố luôn mong mỏi gia đình có thể đoàn viên vui vẻ như trước đây, nhưng với cục diện hiện tại, Harry đã đi quá xa, khó lòng quay đầu lại.

Hoàng tử William chia sẻ đầy thâm sâu sau khi Harry chỉ trích Hoàng gia Anh thậm tệ Harry - Meghan bị điều tra vì dùng tiền từ thiện sai cách, liên lụy cả William và Kate Thái tử Charles tuyên bố sẽ bỏ mặc Harry nếu còn tấn công Hoàng gia
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp