Linh Lan chính thức lên tiếng về tin đồn "diễn" chuyện mất 100 triệu đồng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 08/05/2021 00:12 (GMT +7)
Biết có người tiếp tục bịa đặt, đưa tin sai lệch về mình và gia đình, Linh Lan đã có những chia sẻ khá bức xúc về sự việc.
Hashtag #Vân Quang Long nhóm 1088 qua đời vì đột quỵ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào chiều ngày 7/5, Linh Lan - người tự nhận là vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long - đã chia sẻ bức tâm thư dài thể hiện sự bức xúc của mình khi bị gán mác là "kẻ lừa đảo".

Cụ thể, theo lời chia sẻ của cô, có 2 kênh YouTube nọ đã tiếp tục đưa ra những clip với nội dung nhằm hạ bệ danh dự Linh Lan và gia đình, bằng cách đưa thông tin sai lệch về vụ việc Linh Lan bị lừa 100 triệu đồng. Theo đó, cô khẳng định mình không hề dựng chuyện bị lừa mất 100 triệu đồng, thậm chí đã nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng và đang chờ đợi xử lý. Tuy nhiên 2 đối tượng này lại đưa tin cho rằng đã tìm ra thủ phạm và Linh Lan chính là người thông đồng.

Linh Lan chính thức lên tiếng về tin đồn 'diễn' chuyện mất 100 triệu đồng - Ảnh 1

Bức xúc khi bị vu oan, Linh Lan cho biết sẽ tố cáo sự nhẫn tâm của hai kẻ này. Cô chia sẻ: “Tất cả những hành động cố tình của hắn đang làm, chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hắn đã coi thường pháp luật và coi thường cả mạng sống của 2 mẹ con tôi khi tra tấn tinh thần tôi bằng nhiều câu chuyện bịa đặt.

Linh Lan chính thức lên tiếng về tin đồn 'diễn' chuyện mất 100 triệu đồng - Ảnh 2
Linh Lan chính thức lên tiếng về tin đồn 'diễn' chuyện mất 100 triệu đồng - Ảnh 3

Về việc Linh Lan bị lừa 100 triệu đồng, trước đó cô cũng đã từng chia sẻ trên mạng xã hội bị một kẻ giả mạo Hàn Thái Tú, cũng vì nghĩ là đàn anh thân tình mà cô đã không đề phòng, dẫn đến bị lừa 100 triệu đồng. Thời điểm đó, kẻ giả mạo đã dụ dỗ, nói với Linh Lan sẽ trực tiếp bay về Việt Nam để giao tro cốt của cố ca sĩ Vân Quang Long cùng khoản tiền mà bạn bè đã kêu gọi giúp đỡ được. Người này nhờ Linh Lan tìm, đặt hộ vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, đưa sẵn cho cô số điện thoại người bán vé. 

Linh Lan chính thức lên tiếng về tin đồn 'diễn' chuyện mất 100 triệu đồng - Ảnh 4

Lúc đó, Linh Lan liên lạc thì phía người bán vé cho biết còn duy nhất 1 vé giá 25 triệu đồng, có khứ hồi là 36 triệu đồng. Không hề hoài nghi, cô đã chuyển tiền đặt vé khứ hồi theo đúng yêu cầu. Chưa dừng lại ở đó, kẻ giả mạo lại được nước lấn tới, tiếp tục yêu cầu cô mua thêm, tổng cộng 3 vé với giá 108 triệu đồng và sẽ nhanh chóng trả lại. Song, vì không nhận được tiền đúng hẹn, nên cô gọi lại phía đặt mua vé nhưng không liên lạc được. 

Linh Lan chính thức lên tiếng về tin đồn 'diễn' chuyện mất 100 triệu đồng - Ảnh 5

Nghi ngờ có chuyện bất thường nên cô đã gọi điện trực tiếp cho Hàn Thái Tú thì lúc này, nam ca sĩ mới gọi ngược về cho cô và khẳng định không hề biết chuyện vé máy bay. Như vậy, Linh Lan đã bị nick giả mạo Hàn Thái Tú lợi dụng để lấy đi số tiền hơn 100 triệu đồng.

Bị bố mẹ Vân Quang Long tố giả mạo nhân thân, Linh Lan chính thức lên tiếng bác bỏ Xuất hiện hình ảnh cho thấy những gì bố mẹ Vân Quang Long tố cáo Linh Lan là thật Bố mẹ ruột Vân Quang Long làm đơn tố giác Linh Lan giả mạo tên tuổi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp