Linh Ngọc Đàm khẳng định vì bảo vệ người yêu nên không công khai danh tính

Linh Ngọc Đàm khẳng định vì bảo vệ người yêu nên không công khai danh tính
Linh Ngọc Đàm chia sẻ, coi bạn trai cũ như gia đình và giữ mối quan hệ mới theo tiêu chí "âm thầm yêu nhau, âm thầm chia tay".
Sự kiện: streamer

Thời gian vừa qua, chuyện tình cảm của Linh Ngọc Đàm nhận được sự chú ý lớn, đặc biệt là khi Bụt (tên thật Nguyễn Phạm Anh Duy) - người yêu cũ của cô - công khai việc đã có bạn gái mới. Trên Instagram mới đây, nữ streamer nổi tiếng đã có nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư.

Theo đó, khi nhận được câu hỏi: "Chị với anh Duy còn là bạn không ạ? Chị đang quen ai vậy ạ?", Linh Ngọc Đàm không ngại chia sẻ tin nhắn thân thiết của người yêu cũ và viết: "Bạn bè gì tầm này nữa em ơi, muốn đá vô cuống họng nó ghê. Nói chứ tụi chị không phải bạn, tụi chị là gia đình nghen. Chị đang quen bồ chị còn anh Duy quen bồ anh Duy. 2 người chia tay, 4 người hạnh phúc em à".  

Linh Ngọc Đàm khẳng định muốn bảo vệ người yêu nên không công khai - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm khẳng định muốn bảo vệ người yêu nên không công khai - Ảnh 2
Linh Ngọc Đàm chia sẻ chuyện tình cảm hiện tại.

Về người bạn trai hiện tại, Linh Ngọc Đàm quyết định không công khai danh tính. Cô giải thích, dù không muốn giấu giếm mọi người nhưng muốn giữ sự an toàn và bảo vệ bạn trai trước mạng xã hội. Vì vậy, Linh Ngọc Đàm sẽ giữ mối quan hệ theo tiêu chí "âm thầm yêu nhau, âm thầm chia tay".

"Thật ra mình với Duy đều có hạnh phúc 1 thời gian rồi nhưng gần đây có 1 lần tụi mình livestream và người ta cut video đăng lên làm mọi người bàn tán nhiều chuyện không đúng nên mình quyết định công khai là mình đã có bạn trai rồi.

Thứ nhất là để bạn trai mình yên tâm. Thứ 2 là để hàng ngày lên mạng bạn ấy không phải đọc những thông tin như Linh Ngọc Đàm tiếc nuối người yêu cũ hay có thái độ gì đó với người yêu mới của Duy.

Thật ra hai chị em cũng có duyên biết nhau trước đó rồi. Tụi mình thân nhau nên trêu nhau vậy quen rồi mà không nghĩ là người ngoài cuộc sẽ không hiểu. Tiện đây cảm ơn lời chúc của mọi người. Mong ai ai cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình", nữ streamer viết.

Linh Ngọc Đàm khẳng định muốn bảo vệ người yêu nên không công khai - Ảnh 1
Linh Ngọc Đàm bên Bụt.

Đây cũng là lần đầu tiên Linh Ngọc Đàm chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm hiện tại sau nhiều lần úp mở. Có thể thấy, nữ streamer đang rất hạnh phúc bên tình mới và giữ mối quan hệ thân thiết với bạn trai cũ. Đây không phải điều khó hiểu vì trước đó, Linh Ngọc Đàm từng nhiều lần bày tỏ sự trân trọng với Bụt. 

Cô từng miêu tả bạn trai cũ là "người đàn ông tử tế nhất cuộc đời sau bố em. Luôn luôn dành cho em tình yêu và tình thương vĩ đại biết bao nhiêu". Vì vậy, dù không thể đi tiếp cùng nhau, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh