Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai "Út Nhỏ" vì cười khi diễn khóc

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 19/08/2021 09:06 (GMT +7)
Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc chia sẻ cô từng đi casting phim "Hương phù sa" cùng Tăng Thanh Hà. Vai cô casting chính là vai Út Nhỏ do Tăng Thanh Hà thủ vai.
Hashtag #Sao Việt #Tăng Thanh Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngô Quỳnh Anh - cựu thành viên nhóm H.A.T - đã có những chia sẻ về việc cô từng tham gia casting một bộ phim truyền hình nhưng bị lại từ "vòng gửi xe". Đáng chú ý, đây lại là dự án có cả "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà tham gia buổi casting này. 

Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 1

Cụ thể, Ngô Quỳnh Anh xác nhận cô từng tham gia casting phim Hương Phù Sa, cùng với Tăng Thanh Hà. Chia sẻ về lý do không được nhận vai, nữ ca sĩ cho biết, lúc đó, đạo diễn kêu cô diễn cảnh khóc nhưng không chỉ không khóc được mà Quỳnh Anh còn cười không ngừng nghỉ. Và dĩ nhiên, đoàn phim đang tìm nữ chính chứ không tìm diễn viên hài nên cô đã bị loại.

Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 2

"Cười toe toét nên bị loại ngay từ vòng gửi xe nha quý vị. Thật đáng tiếc, nếu không năm đó chúng mình đã gặp nhau trên sóng truyền hình nhiều hơn rồi đó!!! Các bạn an ủi Quỳnh Anh đi", nữ ca sĩ hài hước chia sẻ.

Cuối cùng, Tăng Thanh Hà đảm nhận vai chính Út Nhỏ, Kim Hiền đóng vai Út Ráng, nam diễn viên Quốc Thái thủ vai nam chính tên Việt. Đây là ba nhân vật "đinh" trong Hương phù sa.

Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 3
Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 4

Chia sẻ thú vị của Ngô Quỳnh Anh thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy tiếc nuối vì không được nhìn thấy cô ở vai trò diễn viên. Tuy nhiên, một số người cho rằng năm đó nữ ca sĩ bị loại cũng không có gì đáng buồn khi gặp phải nhân vật "không phải dạng vừa" là Tăng Thanh Hà.

Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 5

"Ôi ngày đấy chị trúng vai thì hời mấy năm nay em có cái để cày và coi chị cho đỡ nhớ rồi".

"Tiếc quá nhỉ, chị Quỳnh Anh mà đóng phim thì ăn đứt các dàn diễn viên nữ bây giờ, giờ xem phim Việt qua lại cũng có mấy nữ diễn viên khá nhàm chán".

"Chị casting vào vai Út Nhỏ hả? Cơ mà nếu vậy thì cạnh tranh với Tăng Thành Hà luôn, khá gay gắt là đúng rồi".

"Gặp phải Tăng Thanh Hà nên bị rớt cũng dễ hiểu chị ạ. Nhưng giờ em mong chờ phim mới của chị nhé", một số bình luận của cư dân mạng.

Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 6

Ngô Quỳnh Anh sinh năm 1983, cô là một trong những nữ ca sĩ đình đám ở thập niên 2000, cô từng là thành viên của 2 nhóm nhạc Vpop đình đám một thời Mắt Ngọc, H.A.T. Tuy nhiên, khi lập gia đình, nữ ca sĩ đã rời khỏi showbiz, tính đến nay đã được 17 năm. Hiện tại, cô đâng tận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bêngia đình nhỏ của mình.

Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 7
Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 8
Ngô Quỳnh Anh Mắt Ngọc kể chuyện trượt vai 'Út Nhỏ' vì cười khi diễn khóc - Ảnh 9

 

Linh Rin hé lộ mối quan hệ với Tăng Thanh Hà chỉ qua bức ảnh chụp màn hình 4 Ngọc nữ màn ảnh Việt: Nhã Phương hay Ninh Dương Lan Ngọc vẫn không xứng danh nếu đặt cạnh Tăng Thanh Hà Tiểu sử về Tăng Thanh Hà - ngọc nữ ngành điện ảnh Việt Nam
Copy URL
Tăng Thanh Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp