Linh Rin bật mí từng để thiếu gia Phillip Nguyễn "leo cây" 1 tiếng trong cuộc hẹn đầu

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 08/05/2021 00:16 (GMT +7)
Đâu phải là con trai tỷ phú thì sung sướng mọi mặt đâu, Phillip Nguyễn cũng từng yêu đương cũng vất vả như bao chàng trai khác.
Hashtag #Linh Rin - Phillip Nguyễn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Linh Rin và Phillip Nguyễn là cặp đôi hot girl - thiếu gia thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin vừa có chia sẻ chuyện đang yên đang lành thì "anh người yêu hào môn" Phillip lại gửi cho cô hình một ly rượu. Nhận được bức ảnh, cô nàng hoang mang một hồi lâu thì mới nhận được lời giải thích rằng đây là hình ảnh được chụp từ "x" năm trở về trước. Đáng chú ý, theo như "nam chính" chia sẻ với "nữ chính" thì đây là bức ảnh chụp lại trong lúc chàng thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đang ngồi đợi cô đến.

Linh Rin bật mí từng để thiếu gia Phillip Nguyễn 'leo cây' 1 tiếng trong cuộc hẹn đầu - Ảnh 1

"Tự nhiên cảm thấy có lỗi vì hôm đó mình chẳng chụp bức hình nào kỉ niệm và lại còn đến trễ gần 1 tiếng. Về sau mới biết đợi mình 5 phút anh cũng khó chịu à nha! Thôi thì sắp kỉ niệm rồi hồi hộp như mới yêu vậy, ngoại trừ những lúc giận ra thì... hi", Linh Rin viết.

Dòng chia sẻ của Linh Rin cho thấy vị thiếu gia si tình đến mức nào. Chỉ vì người đẹp tới trễ mà căng thẳng đến độ phải gọi một ly rượu giải toả stress.

Linh Rin bật mí từng để thiếu gia Phillip Nguyễn 'leo cây' 1 tiếng trong cuộc hẹn đầu - Ảnh 2
Linh Rin bật mí từng để thiếu gia Phillip Nguyễn 'leo cây' 1 tiếng trong cuộc hẹn đầu - Ảnh 3

Chia sẻ của cô nàng hot girl Hà Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Rất nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ câu chuyện tình của cặp đôi, vừa lãng mạn, vừa đáng yêu. Hiện chia sẻ của Linh Rin vẫn đang "hút fan", nhiều người hâm mộ vẫn đang đợi đến ngày cả hai chính thức "nên duyên vợ chồng".

Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram? Linh Rin bị phát hiện chi tiền chạy quảng cáo ảnh đôi với Phillip Nguyễn? Linh Rin đăng ảnh dự tiệc cưới với Philip, đẹp đôi thế này, cưới đi thôi!
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp