Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram?

Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram?

Phillip Nguyễn cũng gia nhập hội "nghiện bạn gái" từ khi nào mà cứ "canh me" chụp lén Linh Rin thế này.

Thời buổi photoshop thì tân tiến, app chỉnh ảnh thì nhiều vô số kể khiến cho "nhan sắc thật" của các cô gái biến mất tăm. Và chỉ có ảnh chụp lén mới là bằng chứng hữu hiệu để chứng minh nhan sắc một cô gái. Nếu trong tình trạng không hay không biết gì nhưng vẫn cho ra khoảnh khắc xuất thần thì rõ ràng, cô nàng đó chắc chắn rất xinh đẹp. Điển hình như pha bị chụp lén "đi vào lòng người" của hot girl Hà Thành Linh Rin dưới đây.

Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram? - Ảnh 6

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Linh Rin vừa chia sẻ lên story một bức ảnh tự nhận bị chụp lén. Đáng nói, dù bị chụp trộm  nhưng sao nhan sắc của Linh Rin vẫn nổi bần bật thế kia. Không những không bị "dìm" mà cô nàng còn gây ấn tượng mạnh bởi góc nghiêng thần thánh, mái tóc dài buông xõa lệch một bên vừa nữ tính vừa gợi cảm hết nấc. 

Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram? - Ảnh 7

Và sau khi khen ngợi hết lời thì khi biết tác giả của bức ảnh chụp lén này thì mọi người lại càng trầm trồ hơn. "Chụp lén vì thấy mình đứng xa xa mặt đăm chiêu khó ở, nhưng thật ra em đang check đủ thứ anh ạ. Ngày mai ra Hà Nội rồi việc chưa biết gửi gắm cho ai, cần tìm trợ lý", Linh Rin viết. 

Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram? - Ảnh 1

Cữ ngỡ ai xa lạ thì ra người chụp lén cô nàng chính là anh người yêu bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền - thiếu gia Phillip Nguyễn, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Chắc hẳn Linh Rin trong mắt bạn trai thiếu gia không khác gì một tiên nữ giáng trần nên khi chụp lén bạn gái, Phillip cũng chụp "rất có tâm" như thế. Dân tình chỉ hìn ảnh mà cũng thấy được vẻ hạnh phúc, ngọt ngào của cặp đôi.

Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram? - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, sau khi tặng bạn gái một bức ảnh chụp lén xuất sắc, Phillip lại có màn "quay xe". Theo đó, trên Instagram của mình, Phillip khoe cảnh Linh Rin massage cho mình trước khi đi ngủ. Đáng chú ý là trong ánh đèn xanh lét, cô nàng được bạn trai gán thêm chiếc icon Avatar trông khá hài hước.

Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram? - Ảnh 2
Linh Rin bị Phillip Nguyễn chụp lén, xinh thế nào mà được đăng hẳn lên Instagram? - Ảnh 3

Đáng chú ý, chính khoảnh khắc này khiến dân tình cho rằng Linh Rin và Phillip đang sống chung một nhà. Cứ đà này thì đám cưới giữa hot girl xinh xắn - giỏi giang và thiếu gia gia đình hào môn sẽ không còn lâu nữa.

Chia sẻ facebook Kelly Tran