Linh Rin ngồi lên đùi bạn trai Phillip Nguyễn mặc hội bạn thân đứng cạnh

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 28/01/2022 17:35 (GMT +7)
Sau tin đồn đính hôn với Phillip Nguyễn, Linh Rin xuất hiện cạnh bạn trai với hành động tình tứ.
Hashtag #Linh Rin - Phillip Nguyễn #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hôm nay 28/1, trên trang Instagram cá nhân của mình, con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã đăng tải bức ảnh tụ tập bên hội bạn và người thân ăn tiệc tất niên. Trong ảnh, mọi người đều rất vui vẻ, cười tươi rói chụp ảnh kỷ niệm bên nhau nhân ngày cuối năm. Đáng chú ý, ngoài cặp đôi của nữ diễn viên Kathy Uyên và bạn trai, thì Linh Rin và Phillip chiếm trọn spotlight với hành động "đánh dấu chủ quyền".

>>Xem thêm: Rộ tin Phillip Nguyễn đã đính hôn bạn gái Linh Rin sau hơn 2 n

Linh Rin ngồi lên đùi bạn trai Phillip Nguyễn mặc hội bạn thân đứng cạnh - Ảnh 1

Theo đó, trong ảnh chụp tập thể cùng hội bạn, Linh Rin đã ngồi lên đùi "chồng sắp cưới" choàng tay ôm vô cùng tình cảm. Gương mặt cả hai đều nở nụ cười tươi, ánh mắt đong đầy hạnh phúc. 

Linh Rin ngồi lên đùi bạn trai Phillip Nguyễn mặc hội bạn thân đứng cạnh - Ảnh 2

Cách đây không lâu, netizen được phen xôn xao khi xuất hiện bằng chứng cho thấy tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn sắp đón con dâu mới. Cụ thể là vào ngày 26/1, Phillip Nguyễn đã khoe trên trang cá nhân một bó hoa nhận được từ một người bạn, kèm theo lời chúc: "To Phillip, congratulations on your engagement. All the best from Manchester! Tom" (Tạm dịch: "Gửi Phillip, chúc mừng bạn đã đính hôn nhé. Thân ái từ Manchester! Tom"). Không chỉ vậy, trước đó, em chồng Hà Tăng còn để lại bình luận trên Instagram của bạn gái ẩn ý hẹn gặp cô trên lễ đường: "Next... Walk the aisles" (Tạm dịch: Còn sắp tới... Em sẽ bước đi trên lễ đường).

Linh Rin ngồi lên đùi bạn trai Phillip Nguyễn mặc hội bạn thân đứng cạnh - Ảnh 3
Linh Rin ngồi lên đùi bạn trai Phillip Nguyễn mặc hội bạn thân đứng cạnh - Ảnh 4

Trước tin đồn này, cặp đôi lẫn phía gia đình tỷ phú đều im lặng, chưa lên tiếng xác nhận chuyên hôn nhân đại sự. Tuy nhiên, việc Linh Rin chắc suất làm dâu hào môn, trở thành chị em một nhà với Tăng Thanh Hà là điều được dự đoán từ trước. Bởi cô rất được lòng gia đình tỷ phú, lại xinh đẹp, giỏi giang.

Rộ tin Phillip Nguyễn đã đính hôn bạn gái Linh Rin sau hơn 2 năm hẹn hò Không cần tag tên bạn gái, chi tiết này cũng đủ biết Phillip Nguyễn chiều chuộng Linh Rin cỡ nào Lâu lâu được bạn trai đăng ảnh, Linh Rin không quên "đánh dấu chủ quyền" với Phillip Nguyễn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp