Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động hiểu chuyện, quan tâm mẹ hết mực

Mai Linh Đăng lúc: Thứ năm, 06/10/2022 08:36 (GMT +7)
Có lẽ vì là con gái và có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng hơn nên so với Leon, chị ba Lisa biết cách quan tâm và khiến mẹ Hà “thổn thức con tim” hơn.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Lisa – Leon là cặp song sinh nổi tiếng nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Dù mới gần 2 tuổi nhưng hai chị em đã biết cách “đốn tim” người hâm mộ bằng rất nhiều biểu cảm dễ thương, đáng yêu của mình. Nếu như Leon giống ba Kim Lý như đúc thì Lisa được nhiều người coi là “phiên bản nhí hoàn hảo” của mẹ Hồ Ngọc Hà.

Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động đáng yêu, quan tâm mẹ hết mực - Ảnh 3
Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động đáng yêu, quan tâm mẹ hết mực - Ảnh 3

Mặc dù là một cặp sinh đôi thế nhưng Lisa và Leon lại sở hữu nét đẹp và tính cách không hề giống nhau. Cậu em Leon thường khiến người đối diện thích thú với những biểu cảm dễ thương, tinh nghịch thì cô chị Lisa lại chính là “nàng công chúa nhỏ” với tính cách điềm đạm, dịu dàng.

Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động hiểu chuyện, quan tâm mẹ hết mực - Ảnh 2

Chính vì sự khác biệt này mà chị hai Lisa cũng biết cách quan tâm đến mẹ Hồ Ngọc Hà hơn hẳn em trai Leon. Mới đây, khi cả gia đình cùng tham gia một buổi quay hình quảng cáo, Leon không chịu ngồi yên trong lòng mẹ Hồ Ngọc Hà mà liên tục nghịch ngợm và vô tình làm chiếc dĩa đâm vào mắt mẹ. Nếu như cậu em Leon “trưng” ra bộ mặt ngây thơ vô tội khi thấy mẹ chỉ vào vết thương thì Lisa lại nhẹ nhàng đến bên mẹ và hỏi thăm “Mẹ bị gì dạ?”

Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động hiểu chuyện, quan tâm mẹ hết mực - Ảnh 3

Trước đó, trong khi đi công tác tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ rất nhiều biểu cảm dễ thương của Lisa kèm dòng trạng thái “Mẹ đi làm mấy bữa nay. Cứ điện thoại về là em nói mẹ ôm em đi. Nhức nhối con tim”. Chỉ nhìn vào biểu cảm dễ thương và sự tình cảm của Lisa, không chỉ mẹ Hồ Ngọc Hà mà bất kỳ người nào cũng phải “tan chảy”.

Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động hiểu chuyện, quan tâm mẹ hết mực - Ảnh 4
Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động hiểu chuyện, quan tâm mẹ hết mực - Ảnh 5

Dù vẫn còn nhỏ nhưng Lisa thường xuyên được diện đồ đôi với mẹ Hồ Ngọc Hà. Đặc biệt cô bé 2 tuổi này khá có khiếu thời trang và chụp ảnh. Không chỉ nổi bật với đôi mắt to tròn, gương mặt dễ thương, Lisa còn “dạn dĩ” trước ống kính máy ảnh và biết cách tạo nhiều dáng chụp. Nhiều người hâm mộ cũng hy vọng Lisa có thể nối gót Hồ Ngọc Hà và trở thành một người mẫu nổi tiếng trong tương lai. 

Lisa bị mẹ Hồ Ngọc Hà "tố" nét tính cách “bánh bèo” chính hiệu nhưng cực dễ cưng Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giúp Leon - Lisa nói nhanh, hiểu chuyện, Kim Lý có công lớn Lisa khiến Hồ Ngọc Hà “nhức nhối con tim” dù đang đi công tác Hà Nội
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp