Lisa ra dáng chị gái “nhà người ta”, từ cách chăm đến thái độ dành cho Leon đều “đỉnh”

Yến Vân Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 22:44 (GMT +7)
Không chỉ đút đồ ăn cho em trai Leon một cách tình cảm, Lisa còn thường xuyên thể hiện tình cảm bằng cách ôm em đầy trìu mến.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi ra đời, cặp song sinh Leon – Lisa ngay lập tức nhận được sự yêu thích của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài đáng yêu và những biểu cảm vô cùng dễ thương. Thậm chí với nhiều khán giả, Leon – Lisa có lẽ còn nổi tiếng hơn cả ba mẹ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý.

Lisa ra dáng chị gái khi đút táo cho em trai Leon.
Lisa ra dáng chị gái khi đút táo cho em trai Leon.

Mới đây, trên trang Instagram dành riêng cho Lisa, Leon và anh hai Henry (bé Subeo), Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ video chị ba Lisa đút đồ ăn cho Leon đầy tình cảm. Theo đó, dù đang mải mê ăn táo nhưng chị ba Lisa không hề quên phần Leon. Sau khi cắn một miếng táo, Lisa lập tức đút miếng táo vào miệng cho cậu Ú Leon ăn cùng. 

Lisa ra dáng chị gái “nhà người ta”, từ cách chăm đến thái độ dành cho Leon đều “đỉnh” - Ảnh 2

Khỏi phải nói, hình ảnh dễ thương này cuả Lisa đã khiến không ít người hâm mộ cảm thấy thú vị. Không chỉ “lịm tim” với hình ảnh cô bé Lisa yêu thương em và khá “thảo”, nhiều người còn dành lời khen ngợi cách giáo dục con cái của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Dù hai chị em Lisa – Leon chưa đầy 2 tuổi nhưng đã biết cách chăm sóc lẫn nhau.

Lisa ra dáng chị gái “nhà người ta”, từ cách chăm đến thái độ dành cho Leon đều “đỉnh” - Ảnh 3

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần chia sẻ hình ảnh Lisa chăm sóc em trai Leon một cách cẩn thận. Tuy bằng tuổi nhau nhưng có lẽ Lisa đã “nhận thức” được bản thân là chị và luôn biết cách nhường nhịn, chăm sóc em trai. Hầu như khi có đồ chơi hay món ăn gì ngon, Lisa cũng chia phần cho em chứ không giữ một mình. 

Lisa ra dáng chị gái “nhà người ta”, từ cách chăm đến thái độ dành cho Leon đều “đỉnh” - Ảnh 4

Nếu như cô chị Lisa được ví như bản sao của mẹ Hồ Ngọc Hà, có tính cách dịu dàng, điềm đạm và biết cách quan tâm người khác thì cậu em trai Leon lại có phần tinh nghịch và vô cùng hài hước. Đặc biệt, dù nghịch ngợm đến đâu thì chỉ cần Lisa “nhắc nhở”, cậu Ú Leon đều nghe lời chị ngay lập tức.

Lisa ra dáng chị gái “nhà người ta”, từ cách chăm đến thái độ dành cho Leon đều “đỉnh” - Ảnh 5

Không chỉ biết cách chia sẻ và nhường nhịn lẫn nhau, cặp chị em Leon – Lisa còn thường xuyên dính với nhau như hình với bóng. Thậm chí có lần Lisa bị ốm và không thể đến lớp, Leon đã nhìn nhầm một đôi dép là của chị gái, cậu bé luôn miệng gọi tên chị và mang cất đôi dép ngăn nắp.

Lisa khiến mẹ Hồ Ngọc Hà tự hào với những hành động hiểu chuyện, quan tâm mẹ hết mực Lisa bị mẹ Hồ Ngọc Hà "tố" nét tính cách “bánh bèo” chính hiệu nhưng cực dễ cưng Hồ Ngọc Hà tiết lộ bí quyết giúp Leon - Lisa nói nhanh, hiểu chuyện, Kim Lý có công lớn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp