List quán ăn, quán cafe đã phục vụ ăn uống tại chỗ bình thường tại Hà Nội

lê thuý Đăng lúc: Thứ năm, 14/10/2021 18:21 (GMT +7)
Nếu đang thèm cảm hàng ăn uống ngoài hàng quán, hãy lưu ngay những quán ăn, quán cafe đã bán tại chỗ bình thường trở lại tại Hà Nội này nhé!
Hashtag #Ẩm thực Hà Nội #Quán ngon ở Hà Nội #Quán ăn ngon Hà Nội #Quán cafe đẹp ở Hà Nội #Trải nghiệm #Ăn sung uống sướng

Dù quán xá tại Hà Nội đã được mở bán trở lại nhưng không phải hàng quán nào cũng sẵn sàng trở lại guồng, phục vụ tại chỗ, do đó hãy lưu ngay danh sách  quán ăn, quán cafe đã bán bình thường trở lại này để không phải ra về tay không.

1. Phở gà Hàng Điếu

Quán phở gà số 1 Hàng Điếu là một trong những quán phở mở bán ăn tại quán ngay khi hàng quán Hà Nội được mở bán bình thường. Quán bán từ năm 1986, tuy có cả phở bò nhưng phở gà vẫn là món chính. Đặc điểm của phở Hàng Điều là thịt thái mỏng và nước dùng ngọt thanh. quán bán từ sáng sớm đến khoảng 13 giờ, nhưng có thể hết sớm hơn.

Ảnh: _hwangdinhdanh_
Ảnh: _hwangdinhdanh_

Địa chỉ: 1 Hàng Điếu

2. Phở Khôi Hói

Vài năm gần đây Khôi Hói là một trong những quán phở bò ngon, được lòng nhiều người yêu phở Thủ đô. Các loại thịt ở Khôi Hói đa dạng nhưng được yêu thích nhất vẫn là phở lõi. Quán có lượng người phục vụ, tính tiền chuyên nghiệp nhưng đông khách nên phải đợi chờ khá lâu. Phở Khôi Hói chuyên bán sáng.

Ảnh: lynnh.vu
Ảnh: lynnh.vu

Địa chỉ: 50 Hàng Vải

3. Lâm Hàng Vải

Cách Khôi Hói chỉ vài nhà là phở bò Lâm. Đây cũng là quán phở mở bán lại, cho phép ngồi ăn từ 14/10. Cũng chuyên bò nhưng điểm khác biệt nhất của phở Lâm chính là nước dùng có phần thanh hơn. Phở Lâm bán sáng và hết hàng nhanh, khoảng 10, 11 giờ là hết hàng.

Ảnh: miao.review
Ảnh: miao.review

Địa chỉ: 48 Hàng Vải

4. Miến lươn Sành

Miến lươn Sành đã phục vụ ăn tại chỗ từ 14/10. Đây vốn là quán miến lươn nổi tiếng và rất đông khách. Miến lươn Sành nổi tiếng với nước dùng thanh, lượng lươn nhiều. Quán có đủ miến xào, miến nước, miến trộn với các loại lươn mềm, lươn giòn. Miến lươn sành bán từ 6 giờ 30 đến 13 giờ 30 và từ 18 giờ 30 đến 22 giờ, giá trung bình khoảng 50 ngàn.

Ảnh: vivuwithtony
Ảnh: vivuwithtony

Địa chỉ: 109 Phố Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

5. Bún ốc sườn cô Sáu

Đây là thương hiệu có nhiều cửa hàng nhượng quyền ở khắp Hà Nội. Ngoài ốc, tô bún ở đây có thêm sườn để thêm đạm cho thực khách. Từ 14/10, nhiều cửa hàng bún ốc sườn cô Sáu như ở 196 Nguyễn Huy Tưởng, bún ốc sườn Văn Quán (chung cư Văn Quán) đã mở bán trở lại.

List quán ăn, quán cafe đã phục vụ ăn uống tại chỗ bình thường tại Hà Nội - Ảnh 5

6. Mì vằn thắn Đinh Liệt

Từ sáng 14/10, quán mì vằn thắn ở Đinh Liệt đã trở lại bán bình thường. Đây vốn là quán ăn nổi tiếng nên rất nhiều thực khách đến kịp đến check-in. Quán bán cả ngày với các món mì vằn thắn, sủi cảo, hủ tiếu, giá trung bình từ khoảng 50 ngàn/ bát.

Ảnh: mycheesemammam
Ảnh: mycheesemammam

Địa chỉ: 9 Đinh Liệt

7. Bún đậu Kim Anh

Những tín đồ của bún đậu hãy ghi ngay địa chỉ này vào danh sách các quán bún đậu mở bán sớm ở Hà Nội nhé. Ngoài bún đậu, quán có đủ lòng dồi, chả cốm, thịt chân giò luộc, trễ tràng, gan, khấu đuôi, cuống họng, giá bán từ 30 ngàn/ suất. Bún đậu Kim Anh từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

List quán ăn, quán cafe đã phục vụ ăn uống tại chỗ bình thường tại Hà Nội - Ảnh 7

Địa chỉ: 23B Thái Phiên

8. Nộm bò khô Long Vi Dung

Nộm bò khô là món quà chiều phổ biến và được ưa thích. Nếu đang thèm đĩa nộm bò khô giòn giòn chua ngọt với những bò dai thơm hay ghim nay địa chỉ của nộm bò khô Long Vi Dung vào nhé!

Ảnh: onelifelefttolive
Ảnh: onelifelefttolive

Địa chỉ: 23 Hồ Hoàn Kiếm

10. All Day Coffee

Quán cafe được giới trẻ ưa thích ở Hà Nội chính thức mở bán từ 12 giờ. All Day có lợi thế về không gian, các loại hạt và món cafe đa dạng nên rất hợp ngồi chill cùng bạn bè.

List quán ăn, quán cafe đã phục vụ ăn uống tại chỗ bình thường tại Hà Nội - Ảnh 9

Địa chỉ: 37 Quang Trung; 55 Hàng Bún

11. Third Wave Roastery

Third Wave Roastery là quán cafe chuyên dòng speciality của Hà Nội. Nếu bạn đang thèm thưởng thức những ly cafe từ các loại hạt ngoại nhập đặc sắc, có hậu vị hấp dẫn, đây là quán nên ghé. Ngoài ra Third Wave còn có các món cafe sữa phổ biến khác.

List quán ăn, quán cafe đã phục vụ ăn uống tại chỗ bình thường tại Hà Nội - Ảnh 10

Địa chỉ:  240 Hàng Bông

12. MONOCLE

Quán cà phê ở Đặng Văn Ngữ này có decor kiểu Hàn Quốc rất xinh, rất hợp để đi chill ngày thu cùng bạn bè. 

List quán ăn, quán cafe đã phục vụ ăn uống tại chỗ bình thường tại Hà Nội - Ảnh 11

Địa chỉ: 112, D5 Đặng Văn Ngữ

13. Hệ thống Highland, AHA coffee, Cộng Cà phê

Vì đã phục vụ bán mang về từ lâu nên hệ thống Highland, AHA coffee, Cộng Cà phê đã sớm phụ vụ trở lại từ sáng 14/10 với mức giá bình ổn.

List quán ăn, quán cafe đã phục vụ ăn uống tại chỗ bình thường tại Hà Nội - Ảnh 12
Cách nấu lẩu gà lá é ngon, nóng hổi để tha hồ "vừa thổi vừa ăn" ngày lạnh 11 hành trình tàu hỏa lý tưởng để ngắm cảnh và hiểu về văn hóa của thế giới 4 món ngon từ cá chép giòn hấp dẫn, rất hợp để thưởng thức ngày lạnh

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp