Thực hư clip Hồ Văn Cường dọn nơi ở mới sau khi ra khỏi nhà Phi Nhung

Thực hư clip Hồ Văn Cường dọn nơi ở mới sau khi ra khỏi nhà Phi Nhung
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường đang dọn dẹp nhà khiến cư dân mạng xôn xao trước thông tin anh đã dọn ra khỏi nhà mẹ nuôi đến nơi ở mới.

Trong khi lùm xùm giữa Hồ Văn Cường và ê-kíp ca sĩ Phi Nhung còn chưa lắng xuống, một video ghi lại hình ảnh giọng ca gốc Tiền Giang đang dọn nhà được chia sẻ râm ran trên mạng xã hội. Theo như đoạn video đang được cư dân mạng "truyền tay" nhau, nam ca sĩ đang cùng 1 người phụ nữ dọn dẹp khu vực sân thượng. Đáng nói, trái ngược với những hình ảnh tiều tụy, hốc hác trước đó, hình ảnh lần này cho thấy anh hoàn toàn tươi tỉnh, vừa cười đùa, vừa làm việc.

Lộ clip Hồ Văn Cường dọn về nhà mới sau khi dừng hợp tác với công ty mẹ nuôi? - Ảnh 2
Hình ảnh mới đây của Hồ Văn Cường khiến cư dân mạng xôn xao, cho rằng anh đã lộ diện sau loạt lùm xùm

Ngay lập tức, video này đã nhận về hàng loạt những ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận chúc mừng nam ca sĩ có không ít ý kiến công kích cho rằng mặc dù luôn giữ thái độ im lặng trước áp lực dư luận cũng như những lùm xùm với ê-kíp mẹ nuôi nhưng ngay sau khi nhận được tiền, anh lại vui vẻ cười đùa.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã nhận ra chi tiết bất thường trong video này.

Xem thêm: Rộ tin bầu Thụy nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường tiếp tục ca hát và học đại học

Cụ thể, mặc dù video này có tiếng nhạc rất lớn nhưng nhiều người vẫn nghe thấy tiếng của cố ca sĩ Phi Nhung, đặc biệt là rõ nhất ở câu: "Sau này mấy cái khu này mình trồng bông nè". Chưa kể, nếu nhìn kĩ có thể thấy người phụ nữ trong video này xuất hiện cùng Hồ Văn Cường chính là mẹ ruột nam ca sĩ nhưng lại có mái tóc dài. Trong khi đó, những hình ảnh mới nhất được đăng tải, có thể thấy mẹ anh sở hữu mái tóc ngắn.

Hồ Văn Cường trong clip này cũng khá thấp bé và nhìn trẻ con cùng mái tóc khác lạ, cho thấy clip đã quay từ khá lâu.

Với những chi tiết này, nhiều người có thể nhận ra video này được quay trước khi ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 và qua đời. 

Lộ clip Hồ Văn Cường dọn về nhà mới sau khi dừng hợp tác với công ty mẹ nuôi? - Ảnh 3
Điểm bất thường được cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra

Hiện tại, sau bài viết thông báo đã nhận được tiền từ ê-kíp ca sĩ Phi Nhung cũng như cho biết dừng hợp tác với công ty của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường tiếp tục biến mất trên MXH. Những tranh cãi, bàn luận và đồn thổi quanh Hồ Văn Cường vẫn nóng lên từng ngày.

Xôn xao video Hồ Văn Cường và mẹ ruột ra ở riêng:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber