Lộ ghi âm Trịnh Sảng nói tục để 'vòi' tiền bạn trai bố mẹ thì đòi bỏ cháu

Lộ ghi âm Trịnh Sảng nói tục để 'vòi' tiền bạn trai bố mẹ thì đòi bỏ cháu

Vụ lùm xùm của Trịnh Sảng về chuyện đã làm mẹ 2 con ngày càng xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mới đây trang 163 đưa tin, một người bạn thân của Trương Hằng đã chia sẻ đoạn ghi âm tiết lộ về cuộc tranh cãi giữa hai bên gia đình trong việc quyết định số phận của 2 bé. Nhiều người vô cùng ngỡ ngàng trước tuyến bố rợn người của bố Trịnh Sảng cũng như cách cô văng tục chửi bậy trong khi đang nói chuyện với bố mẹ 2 nhà.

Theo file ghi âm, trong khi bố mẹ của Trương Hằng rất mong muốn hai cháu mình được sinh ra an toàn, bình an, thì phía nhà Trịnh Sảng lại liên tục yêu cầu phá cái thai trong bụng 2 người sinh con hộ, từ bỏ quyền nuôi dưỡng, thậm chí còn muốn đưa hai bé cho người khác nuôi.

Scandal Trịnh Sảng: Nghi vấn có tình mới, lộ chứng cứ đòi bỏ con, 'vòi' tiền bạn trai - Ảnh 1
File ghi âm được 163 đưa tin độc quyền từ bạn thân Trương Hằng.

Mở đầu đoạn ghi âm, người được cho là bố của Trịnh Sảng đề nghị: "2 đứa đang ly thân, không đứa nào có đủ khả năng nuôi con đâu. Bây giờ chỉ cần bảo bệnh viện một câu là bỏ quyền nuôi dưỡng rồi bỏ nó đi là được".

Người được cho là bố của Trương Hằng lên tiếng: "Anh có biết ở Mỹ như thế là phạm pháp không?". Tuy nhiên bố của Trịnh Sảng vẫn cứng rắn: "Nói một câu thôi, hai đứa nhỏ này, không cần là không cần". Sau đó, có một giọng nữ được cho là Trịnh Sảng chen vào rồi văng tục nói: "2 đứa nhỏ này đã 7 tháng rồi, không thể phá được, ***, phiền chết đi được".

Tiếp đó, mẹ của Trịnh Sảng tuyên bố nếu không phá thai được thì sau khi sinh 2 đứa nhỏ sẽ đem cho người khác nuôi và sẽ không bao giờ gặp gỡ bên nhận nuôi, 2 đứa trẻ sinh ra không cần biết bố mẹ chúng là ai. Cuối clip, Trịnh Sảng tuyên bố: "Thương lượng thì vẫn phải chi tiền".

Khi sự việc vẫn đang ở đỉnh điểm thì mới đây lại xuất hiện thông tin cho rằng lý do chính Trịnh Sảng ly hôn Trương Hằng vì cô ngoại tình với một đồng nghiệp nam có chữ cái đầu là H.

Theo suy đoán của cư dân mạng thì người đó chính là Hầu Minh Hạo. Thời điểm đó, Trịnh Sảng và Hầu Minh Hạo có hợp tác chung trong "Tân Thiện Nữ U Hồn". Nguồn tin này cũng nói tiếp, quan hệ của hai người rất tốt, thậm chí Trịnh Sảng còn tặng Minh Hạo một chú chó. Tuy nhiên, ngay sau đó Hầu Minh Hạo đã đăng tải một chữ: "Giả" nhằm ám chỉ tin đồn với Trịnh Sảng là sai sự thật. Đồng thời muốn phủ nhận toàn bộ quan hệ với Trịnh Sảng.

Scandal Trịnh Sảng: Nghi vấn có tình mới, lộ chứng cứ đòi bỏ con, 'vòi' tiền bạn trai - Ảnh 4
Hầu Minh Hạo bị nghi ngờ có tư tình với Trịnh Sảng

Hiện, làn sóng phẫn nộ đang leo lên mức đỉnh điểm khi có hàng ngàn bình luận chỉ trích, "ném đá" Trịnh Sảng, thậm chí yêu cầu cô rời khỏi làng giải trí, đứng ra xin lỗi Trương Hằng vì luôn đóng vai nạn nhân. Nhưng ở một diễn biến khác, nhiều người cũng đang gây xôn xao trong giới cho biết, Trương Hằng là kẻ trộm trứng đông lạnh của Trịnh Sảng và đem đi cấy. Bởi trước đó, nữ diễn viên chia sẻ rằng mình muốn mang trứng đi đông lạnh, nhưng không ngờ bạn trai lại mang trứng đi cho người đẻ thuê và sinh được 2 con.

Scandal Trịnh Sảng: Nghi vấn có tình mới, lộ chứng cứ đòi bỏ con, 'vòi' tiền bạn trai - Ảnh 3
Trịnh Sảng và Trương Hằng thời còn mặn nồng

Hiện tại có quá nhiều thông tin khác nhau xung quanh vụ việc nên người hâm mộ đang rất hoang mang, trong khi nhân vật chính Trịnh Sảng vẫn kiên quyết giữ im lặng.

Chia sẻ facebook Thu Trần