Lộ kết quả 8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt

Lộ kết quả 8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt

Trên mạng xã hội đang lan truyền danh sách 6 thí sinh chiến thắng các bảng đấu cùng 2 người được cứu bởi nón vàng vào chung kết Rap Việt.

Sự kiện: RAP VIỆT 2020

Vào tối 17/10, tập 2 vòng Bứt phá Rap Việt đã lên sóng với sự xuất hiện của hai thí sinh còn lại ở bảng B là Tez và Duy Andy. Thành Draw là cái tên giành tấm vé bước vào trận chung kết.

Tiếp theo đó, các thí sinh của bảng C cũng được công bố là GDucky (đội Karik), Lor (đội Suboi), Tony D (đội Wowy) và R.Tee (đội Binz). Đây được xem là bảng đấu tử thần bởi tất cả các thí sinh đều rất mạnh. Tuy nhiên, khán giả lại không quá bất ngờ, bởi trước đó danh sách thí sinh của các bảng đã được lan truyền trên mạng.

Cụ thể, ngày 12/10, danh sách phân chia 6 bảng đấu của vòng Bứt phá đã bị rò rỉ. Sau khi tập 12 lên sóng, khán giả nhận thấy tên các thí sinh góp mặt trong bảng B và C hoàn toàn trùng khớp với danh sách bị rò rỉ trên.

Lộ kết quả 8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt - Ảnh 1

Từ đó, rất nhiều người tin đây là danh sách thật. Như vậy, Bảng D sẽ gồm MCK (đội Karik) và Tlinh (đội Suboi), ngoài ra cùng bảng là Hành Or (đội Binz) và F (đội Wowy). Bảng E là Tage (đội Suboi), JBee7 (đội Wowy), Gill (đội Karik) và thầy giáo Gonzo (đội Binz).

Cuối cùng, bảng F sẽ là cuộc đối đầu của Lăng LD (đội Wowy), Ricky Star (đội Karik), Yuno Bigboi (đội Binz) và R.I.C (đội Suboi). Sau khi thông tin bị rò rỉ, khán giả cho rằng bảng F cũng là "cuộc đấu tử thần" khi có sự xuất hiện của hai anh em nhà OTĐ là Lăng LD và Ricky Star.

Lộ kết quả 8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt - Ảnh 1

Vào tối 17/10, dân mạng tiếp tục lan truyền danh sách 8 thí sinh bước vào chung kết Rap Việt. Theo đó, một số người tự nhận là khán giả xem ghi hình tại trường quay đã tiết lộ kết quả vòng Bứt phá. Sẽ có 6 thí sinh chiến thắng tại 6 bảng đấu và thêm 2 thí sinh được tặng nón vàng để hồi sinh bước vào trận chung kết.

Sáu người chiến thắng vòng Bứt phá để góp mặt trong trận chung kết được cho là gồm Dế Choắt (bảng A), Thành Draw (bảng B), GDucky (bảng C), MCK (bảng D), Gonzo (bảng E) và Ricky Star (bảng F). Ngoài ra, Tlinh và Lăng LD sẽ được cứu vào chung kết. 

Lộ kết quả 8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt - Ảnh 3
Lộ kết quả 8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt - Ảnh 2

Đơn vị sản xuất Rap Việt vẫn giữ im lặng từ thời điểm lộ danh sách thí sinh của sáu bảng đấu. 

 

Chia sẻ facebook Thu Trần