Lỡ tay mua nhầm vé số không ngờ trúng mỗi vé một triệu USD

Lỡ tay mua nhầm vé số không ngờ trúng mỗi vé một triệu USD
"Tôi không thể tin nó là thật. Phải mất vài ngày kiểm tra để chứng minh sai lầm của tôi đã được đền đáp bằng 2 triệu USD", người đàn ông trúng số cho hay.

Ông Samir Mazahem, 56 tuổi ở Dearborn Heights, Michigan, Hoa Kỳ lỡ tay mua hai vé có con số giống nhau là chuỗi ngày sinh của người thân. Nhưng thay vì mất tiền, ông đã trúng số mỗi vé một triệu USD.

Sự tình là, loại vé Mega Millions có năm số là 1, 5, 9, 10 và 23 được ông Samir mua trong kỳ quay số ngày 9/6. Tuy nhiên, do sơ suất trong quá trình đặt mua, ông lỡ tay ấn nút chọn số hai lần, kết quả mua phải hai lá số giống hệt nhau.

Lỡ tay mua hai vé có con số giống nhau, trúng mỗi vé một triệu USD - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Michigan Lottery.

Lúc đó ông Samir đã cảm thấy hơi tiếc tiền: "Tôi hơi bối rối khi mất đến 2 USD cho cùng một tờ vé số, tuy nhiên tôi cũng nhanh chóng quên đi."

Đến cuối tháng 10, khi ông Samir đăng nhập vào ứng dụng để kiểm tra số vé đã mua, ông sửng sốt khi biết mình trúng hai giải, mỗi giải trị giá một triệu USD, đang trong giai đoạn chờ xử lý trao thưởng.

Ông cho hay bản thân đã không thể tin điều kỳ diệu này đến với mình, ông hào hứng cho biết: "Tôi không thể tin nó là thật. Phải mất vài ngày kiểm tra để chứng minh sai lầm của tôi đã được đền đáp bằng 2 triệu USD".

Ông Samir đã đến trụ sở công ty xổ số để nhận giải thưởng trong mơ. Với số tiền này, ông dự định mua một căn nhà và tiết kiệm số tiền còn lại để nghỉ hưu.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Le