Mặc bão drama tình ái, quản lý Jack vẫn lên kế hoạch họp fan vào tháng 10

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 19/08/2021 15:38 (GMT +7)
Cư dân mạng đang lan truyền thông tin quản lý của nam ca sĩ Jack đang lên kế hoạch họp fan vào sáng 10 giữa bão drama.
Hashtag #Jack #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Giữa cơn bão drama tình ái, mới đây cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao khi xuất hiện thông tin quản lý của nam ca sĩ Jack lên kế hoạch họp fan.

Cụ thể, nhiều người đã phát hiện trên một diễn đàn MXH, tài khoản có tên T.N đã chia sẻ bài đăng của một fan, có nội dung thông báo rằng admin và quản lý của Jack đang lên kế hoạch họp fan.

Mặc bão drama tình ái, quản lý Jack vẫn lên kế hoạch họp fan vào tháng 10 - Ảnh 1

Người này còn cho biết mình nhận được lời mời từ phía Jack, đồng thời hướng dẫn fan cách đăng ký và cho biết đây sẽ là món quà bất ngờ cổ vũ tinh thần giọng ca Bến Tre sau sóng gió vừa qua.

"Được lời mời từ admin và quản lý của Jack. Các bạn ở đây có thể kết bạn, inbox mình địa chỉ các bạn có thể tham dự được nhé. Mỗi người chỉ đăng ký một lần. Sau dịch, buổi offline đợt rồi ngay sinh nhật Jack làm bất ngờ cho Jack, thì lần này cũng thế. Sẽ tạo bất ngờ cổ vũ tinh thần anh sau sóng gió vừa rồi", nội dung bài đăng của T.N.

Mặc bão drama tình ái, quản lý Jack vẫn lên kế hoạch họp fan vào tháng 10 - Ảnh 2

Ngay khi xuất hiện, bài đăng này đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều người đã đưa ra loạt ý kiến trái chiều về việc phía Jack tổ chức hợp fan ngay thời điểm nhạy cảm này. Tuy hiện đây chỉ mới là thông tin một chiều và chưa có bất kỳ cơ sở, bằng chứng nào để xác thực, nhưng thông tin hiện vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Về phía Jack, sau bài đăng vào tối ngày 10/8, thừa nhận từng hẹn hò và có con với Thiên An, đồng thời gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người, giọng ca Hoa hải đường vẫn chưa có phát ngôn chính thức gì.

Mặc bão drama tình ái, quản lý Jack vẫn lên kế hoạch họp fan vào tháng 10 - Ảnh 3

Về công việc của Jack, có nhiều thông tin cho rằng hiện tại nam ca sĩ đã cùng dàn sao Running Man Việt Nam sang Hàn Quốc để ghi hình, mặc cho cư dân mạng đang kêu gọi tẩy chay Jack và cả chương trình. Điều này cho thấy dường như sau ồn ào chấn động, công việc của anh cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Song song với đó, các nhãn hàng Jack đại diện vẫn im hơi lặng tiếng, không đưa ra phản hồi nào.

Mặc bão drama tình ái, quản lý Jack vẫn lên kế hoạch họp fan vào tháng 10 - Ảnh 4

Ở một diễn biến khác, fan lại soi ra bằng chứng cho thấy Jack thực chất không bỏ bê mẹ con Thiên An. Trong tin nhắn mà nữ chính Sóng gió từng đăng tải có đoạn tin nhắn nam ca sĩ sinh năm 1997 hỏi thăm con gái, thậm chí nhiều người còn soi ra ngay sinh nhật anh, ngày 12/4, Jack cũng đã có ghé thăm con gái Sol.

Xuất hiện "bức ảnh tiên tri" của sự chia ly, cặp đôi của Jack và ViruSs góp mặt Nơi ở của loạt sao đình đám nhất Vbiz: Sơn Tùng hiện đại, Jack giản dị, Đàm Vĩnh Hưng xa hoa lộng lẫy Netizen "soi" ra chi tiết Jack từng đến thăm con gái vào ngày đặc biệt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp