Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 26/09/2021 16:37 (GMT +7)
Hà Kiều Anh luôn được đánh giá là một trong những Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất trong lịch sử.
Hashtag #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao với loạt ảnh năm 17 tuổi của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh.

Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 1

Cụ thể, nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng vừa chia sẻ một số bức ảnh chụp Hà Kiều Anh năm 1993, khi đó cô chỉ mới 17 tuổi, vừa đăng quang Hoa hậu được 1 năm. Trong số đó, bức ảnh Hoa hậu mặc áo dài đỏ tạo dáng với cây đàn tỳ bà từng được rất nhiều người yêu thích, ai nấy đều mua về treo trong nhà. Hà Kiều Anh cũng chia sẻ bức ảnh lịch này của cô được bán chạy nhất thời đó.

Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 2

Ngoài ra còn có hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 1992 trong một buổi đi chụp ảnh áo dài ở Bà Rịa - Vũng Tàu, gần 30 năm trước. Thời điểm đó, các người đẹp thường sử dụng đạo cụ là nón lá và các loại đàn khi chụp những bộ ảnh lịch với trang phục truyền thống. Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Hoàng Trưởng, vào thập niên 90, Hà Kiều Anh rất nổi tiếng, cô đi đến đâu cũng được nhiều người nhận ra, vì vậy mà ê-kíp phải tìm địa điểm vắng người để Hoa hậu có không gian riêng thoải mái tạo dáng, diễn xuất tạo ra những khung ảnh xuất thần nhất.  

Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 3
Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 4
Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 5

>>Xem thêm: Hà Kiều Anh nhận sai và xin lỗi, hậu duệ nhà Nguyễn liền viết tâm thư nhắn nhủ

Bản thân Hà Kiều Anh khi nhìn lại những bức ảnh lịch được chụp bằng máy phim từ gần 3 thập kỷ trước, cô cũng không tránh khỏi cảm giác khỏi bồi hồi, xúc động. Trong khi khán giả thì liên tục trầm trồ khen ngợi vì vẻ đẹp tuổi 17 trong veo nhưng cũng rất sang trọng, toát ra khí chất riêng của người đẹp.

Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 6
Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 7

Hà Kiều Anh sinh năm 1976, cô là người đẹp trẻ nhất đăng quang trong lịch sử 33 năm Hoa hậu Việt Nam khi xuất sắc giành được vương miện cao quý vào 1992, khi chỉ mới 16 tuổi. Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nên ngay khi đăng quang, Hà Kiều Anh trở thành cái tên được nhiều người săn đón, cô phủ sóng khắp các sàn diễn thời trang, nhận được nhiều lời mời đóng phim, chụp ảnh lịch. Cô cũng là niềm cảm hứng cho các họa sĩ vẽ chân dung thời ấy.

Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 8

Hiện tại, dù đã 45 tuổi, nhưng Hà Kiều Anh vẫn được nhan sắc trẻ trung. Cô đang có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia - doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Được biết, gia cô hiện đang sống tại TP.HCM. Tuy đã rời xa showbiz, nhưng Hà Kiều Anh vẫn thường xuyên gặp gỡ bạn bè nghệ sĩ và làm khách mời trong nhiều chương trình, sự kiện.

Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 9
Loạt ảnh xinh như mộng của Hà Kiều Anh năm 17 tuổi hot trở lại - Ảnh 10

Trương Ngọc Ánh đăng ảnh việc tử tế của Anh Dũng, Hà Kiều Anh trầm trồ khen Hà Kiều Anh nhận sai và xin lỗi, hậu duệ nhà Nguyễn liền viết tâm thư nhắn nhủ Hà Kiều Anh chính thức lên tiếng xin lỗi vì nhầm mình là công chúa

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp