Lôi Con tập chào cờ trước, dường như việc về Việt Nam với Quang Linh Vlogs đã "chắc như bắp"

Hưng Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 24/08/2022 11:27 (GMT +7)
Những hình ảnh về cậu bé Lôi Con Châu Phi đội chiếc mũ cối, tay làm động tác chào cờ khiến người hâm mộ thích thú.
Hashtag #Quang Linh Vlogs #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây Youtuber Tiến Nguyễn (Tiến Nguyễn - Cuộc sống ở Châu Phi) đã đăng tải một video short hướng dẫn Lôi Con động tác chào cờ Việt Nam. Trong clip cậu bé Mativado mặc chiếc áo xanh quen thuộc đã từng lên hình rất nhiều lần trước đây. Cậu bé được chú Tiến đội thêm cho chiếc mũ cối huyền thoại của bộ đội Việt Nam và dạy động tác chào cờ.

Lôi Con tập chào cờ trước, dường như việc về Việt Nam với Quang Linh Vlogs đã 'chắc như bắp' - Ảnh 1
Lôi Con đội mũ cối tập chào cờ
Lôi Con đội mũ cối tập chào cờ

Được chú Tiến dạy thêm cho một điều mới lạ, Mativado thích thú cười tươi và nhanh chóng học theo. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên các nền tảng MXH, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú, mọi người ai nấy đều đoán rằng Lôi Con đang được chú Tiến tập cho chào cờ để chuẩn bị về Việt Nam. Nhiều người còn bày tỏ mong muốn Tiến Nguyễn sẽ dạy thêm bài hát Quốc ca Việt Nam cho em bé châu Phi đáng yêu này.

Lôi Con tập chào cờ trước, dường như việc về Việt Nam với Quang Linh Vlogs đã 'chắc như bắp' - Ảnh 3
Lôi Con thích thú khi được chú Tiến dạy chào cờ Việt Nam
Lôi Con thích thú khi được chú Tiến dạy chào cờ Việt Nam

Cách đây không lâu, Quanh Linh Vlogs và Tiến Nguyễn đã cùng nhau thông báo tới các viewer của mình về dự định sẽ đưa một số anh em châu Phi về Việt Nam chơi thăm thú. Vì chi phí đi lại quá đắt, cộng thêm việc nhiều anh em khác chưa có chứng minh thư nên trước mắt chỉ có thể đưa Lindo và Matiloi về Việt Nam. 

“Đang có dự định đưa Lôi con về Việt Nam nhé các bạn. Chắc mai sẽ đến hỏi để làm thủ tục giấy tờ”, anh Tiến chia sẻ. Theo đó, nếu thủ tục giấy tờ suôn sẻ, cậu bé Lôi con sẽ có mặt tại Việt Nam cùng team Quang Linh Vlogs vào trước Tết năm nay. Trước thông tin này, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích cũng như háo hức, mong chờ sự xuất hiện của “Sad boy Châu Phi” Lôi con tại Việt Nam.

Lôi Con và Quang Linh
Lôi Con và Quang Linh

Mativado hay còn gọi là Lôi Con là một trong những em bé mà Quang Linh Vlogs rất yêu quý và cưng chiều tại Angola. Cậu bé bỗng trở thành một "hiện tượng mạng" tại Việt Nam sau khi xuất hiện bên Thùy Tiên - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 trong chuyến từ thiện tại đất nước này.

Tuy nhiên, trước đó, Lôi con cũng đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi thường xuyên xuất hiện trong các vlog của Quang Linh và gây ấn tượng với tính cách ngoan ngoãn, dễ thương cùng khả năng nói tiếng Việt tuy "lơ lớ" nhưng khá trôi chảy. Do đó, thông tin "Idol Tóp Tóp" Lôi con sắp cùng team Quang Linh Vlogs về Việt Nam khiến ai nấy đều vô cùng mong chờ.

Lôi Con và Hoa hậu Thùy Tiên
Lôi Con và Hoa hậu Thùy Tiên

 

Hậu trường video Lôi Con hát chúc mừng sinh nhật Thuỳ Tiên, nhìn Quang Linh Vlogs còn “hớn” hơn cháu Quang Linh Vlogs "mượn danh" Lôi Con thổi nến hát mừng sinh nhật Thùy Tiên Quang Linh Vlogs và Lôi Con hát “Chúc mừng sinh nhật”, người hâm mộ gọi tên Thuỳ Tiên
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp