Louis Vuitton kết hợp cùng những nhân vật nổi tiếng ra mắt BST rương mừng kỷ niệm 200 năm ngày sinh người sáng lập

Louis Vuitton kết hợp cùng những nhân vật nổi tiếng ra mắt BST rương mừng kỷ niệm 200 năm ngày sinh người sáng lập
Louis Vuitton đã kết hợp cũng những nhân vật nổi tiếng như BTS hay Marc Jacob để cho ra tạo nên những chiếc rương đặc biệt.

Louis Vuitton trước khi được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng, thì đã là tên của bậc vĩ nhân có vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến lịch sử thời trang. Từ một cậu bé nghèo khổ và mồ côi, Louis Vuitton đã tự tay tạo nên đế chế thời trang tỷ đô với những thiết kế luôn là niềm khao khát của giới mộ điệu trên toàn thế giới. 

Tháng 8 này là kỷ niệm 200 năm ngày sinh của ông. Chính vì vậy, Louis Vuitton đã liên tiếp tổ chức hàng loạt sự kiện để kỷ niệm ngày này, nổi bật là việc phát hành game Louis Vuitton. Mới đây nhất, hãng cũng đã ra mắt BST rương được sáng tạo bởi chính các nhân vật nổi tiếng mà hãng có cơ hội gắn bó. Người chịu trách niệm cho dự án này là Giám đốc sáng tạo mảng thời trang nam của hãng Virgil Abloh. 

Được biết, chiếc rương vuông là một trong những thiết kế nổi bật nhất của Louis Vuitton. Đây chính là cột mốc đưa LV từ một thương hiệu đồ da bình dân trở thành một nhà mốt chuyên cung cấp đồ đựng cho giới quý tộc.

Louis Vuitton kết hợp cùng những nhân vật nổi tiếng ra mắt BST rương mừng kỷ niệm 200 năm ngày sinh người sáng lập - Ảnh 5
Ngược lại dòng lịch sử, chiếc rương của Louis Vuitton chính là thứ đã thay đổi hoàn toàn vai trò, đặc tính của chiếc rương trong lịch sử. Chiếc rương vuông vắn giúp cho người dùng có thể dễ dàng chất lên xe ngựa (phương tiện di chuyển phổ biến thời đó).

Cụ thể, hãng sẽ gửi những chiếc rương đến cho các nhân vật nổi tiếng như cựu Giám đốc sáng tạo Marc Jacobs, đại sứ thương hiệu toàn cầu BTS, một vài NTK và các nghệ sĩ nổi tiếng khác... Chiếc rương sẽ đóng vai trò như một chiếc hộp khổng lồ có 4 mặt là bảng vẽ canvas để các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật lên trên.

Sau một thời gian, chúng ta đã có những thành quả vô cùng thú vị. 

Louis Vuitton kết hợp cùng những nhân vật nổi tiếng ra mắt BST rương mừng kỷ niệm 200 năm ngày sinh người sáng lập - Ảnh 1
Các thành viên BTS thiết kế chiếc rương với những hình vẽ đầy dễ thương và màu mè.
Louis Vuitton kết hợp cùng những nhân vật nổi tiếng ra mắt BST rương mừng kỷ niệm 200 năm ngày sinh người sáng lập - Ảnh 3
Mr. Flower Fantastic, nghệ sỹ chuyên làm việc với hoa cỏ từ New York thì biến chiếc rương nổi tiếng thành một vườn cây xanh mát.
Louis Vuitton kết hợp cùng những nhân vật nổi tiếng ra mắt BST rương mừng kỷ niệm 200 năm ngày sinh người sáng lập - Ảnh 4
Susan Miller, tác giả chuyên môn chiêm tinh học và tử vi, lại trang trí chiếc rương của mình với biểu đồ chòm sao khai sinh của Monsieur Louis Vuitton. Bên trong được gắn đèn LED để chiếc rương chiếu sáng.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh