Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao

Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao
Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn bỏ tiền mua giải cách đây 2 năm nhờ có mẹ làm Giám đốc Kho bạc Nhà nước.

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện với vai trò là khách mời trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Tại đây, người đẹp đã có những chia sẻ xung quanh cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cũng như những ồn ào xung quanh.

Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao - Ảnh 6

Cụ thể, Lương Thùy Linh cho biết cô đến với cuộc thi hoàn toàn tình cờ, chủ yếu do bạn bè và thầy cô động viên. Đến khi nói với mẹ, Hoa hậu cho biết mẹ cô nhất quyết phản đối nhưng cô vẫn cứ đi thi. Trong thời gian tham gia chinh chiến, cô phải cập nhật tình hình mỗi ngày cho mẹ. Lúc đăng quang, không chỉ Lương Thùy Linh mà cả bạn bè, người thân đều rất bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc.

Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao - Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay khi trở thành cô gái được cả nước quan tâm, Hoa hậu 10X đã đối mặt với nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện. Trong đó, Thùy Linh chia sẻ, điều cô thấy vô lý nhất là tin đồn cô mua giải Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cũng như việc nhờ mẹ chi tiền để có điểm số cao ở trường cấp ba và đại học.

Chia sẻ về vấn đề này, Lương Thùy Linh cho biết: "Mẹ tôi là một người rất nghiêm khắc. Từ nhỏ, tôi đã được mẹ dạy muốn điều gì thì phải cố gắng mới có được. Chính vì thế, không bao giờ có chuyện mẹ bỏ tiền ra để mua điểm số tốt cho tôi. Gia đình cũng không ủng hộ khi tôi thi hoa hậu thì làm sao có thể chấp nhận mua giải. Tôi không hiểu tại sao những tin đồn vô căn cứ ấy lại xuất hiện nhưng dần dần, tôi học được cách không quan tâm nhiều đến những thị phi mà chỉ chú tâm đến những người thực sự quan trọng với mình".

Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao - Ảnh 4

Được biết, ngay từ nhỏ, Hoa hậu gốc Cao Bằng đã được bố mẹ đầu tư rất kỹ cho việc học hành. Vào mùa hè, thay vì dành thời gian chơi bời nhiều, thì cô được mẹ cho xuống Hà Nội học tiếng Anh, trải nghiệm nhiều điều thú vị. Cũng vì vậy mà cô sớm có bằng IELTS 7.5. Khi học đại học, cô toàn đạt điểm giỏi, trừ môn Giáo dục thể chất.

Chia sẻ về việc được và mất gì khi trở thành Hoa hậu, Lương Thuỳ Linh nói: "Người ta bảo trở thành hoa hậu thì phải đánh đổi nhiều thứ. Đúng là tôi bớt tự do, phải chú ý lời ăn tiếng nói và không được thoải mái như những sinh viên bình thường nhưng đổi lại là sự trưởng thành. Hai năm qua, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều trong mọi khía cạnh. Điều đó khiến tôi cảm thấy những gì mình đã đánh đổi là hoàn toàn xứng đáng".

Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao - Ảnh 5

Lương Thuỳ Linh sinh năm 2000, cô từng là học sinh trường chuyên Cao Bằng. Vào năm 2019, cô vượt qua loạt ứng cử viên nặng ký để giành vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Sau đó, người đẹp đại diện nhan sắc Việt đi chinh chiến thế giới và đạt top 12 Miss World. Cô là một trong những Hoa hậu tài sắc vẹn toàn nhất Việt Nam, sở hữu thành tích học tập tốt, khả năng tiếng Anh trôi chảy. Người đẹp cũng là mỹ nhân sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz 1m22, cùng chiều cao ấn tượng 1m78.

Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao - Ảnh 2
Lương Thùy Linh lên tiếng về tin đồn mua giải Hoa hậu, nhờ mẹ để có profile toàn điểm cao - Ảnh 1

Hiện tại, Lương Thuỳ Linh là sinh viên năm thứ ba Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi đăng quang, cô vẫn luôn chăm chỉ học tập. Đồng thời, người đẹp 10X cũng vừa thử sức ở cương vị mới như giám đốc phát triển dự án cho một tập đoàn bất động sản, giám đốc một thương hiệu thời trang. Bên cạnh đó, Thùy Linh còn làm mẫu và lấn sân làm MC. Vào hôm qua 15/8, Hoa hậu vừa đón sinh nhật tuổi 21 bằng bộ ảnh tại gia xinh lung linh.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran